Nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp do được làm hoàn toàn bằng inox 304. Nên sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện luôn đảm bảo được độ sáng bóng vốn có của nó. Bạn có thể sử dụng nồi điện hấp bánh bao trong một thời gian dài. Mà không cần lo lắng có bị hoen gỉ hay không. Bạn chỉ cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng 1 chiếc khăn mềm là quá đủ.
Với bề mặt sáng bóng của mình sản phẩm nồi hấp bánh bao điện, nồi hấp bánh bao không những thể hiện được sự sang trọng của không gian. Mà còn đảm bảo được các yếu tố an toàn thực phẩm.
Thông số kỹ thuật nồi điện hấp bánh bao, nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện NHBB-D440-3T
- Mã sản phẩm: NHBB-D440-3T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng hấp].
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1110 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Bánh Bao 3 Tầng Bằng Điện NHBB-D440-3T”