nồi phở sài gòn
nồi phở sài gòn

CÔNG TY SX – TM – DV TNHH INOX VIỆT NAM

XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG!

NỒI PHỞ SÀI GÒN chủ yếu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị nồi điện công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu hủ tiếu, bún riêu, bún bò Huế, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi hấp điện công nghiệp chính hãng, các mặt hàng inox công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Với với mục tiêu cung cấp các thông tin về sản phẩm và liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

Nồi nấu nước phở bằng điện công nghệ mới nhất 2020. 

Có lẽ ngày nay nồi nấu phở không còn xa lạ gì đối với các quán phở hiện nay. Bởi lẽ, nồi nấu bún phở đã trở thành người bạn đồng hành đối với các . Nồi điện nấu phở góp phần tạo nên những bát phở ngon đúng điệu và bảo vệ sức khỏe của bạn. Vậy bạn có biết lịch sử ra đời và phát triển của nồi nấu phở bằng điện không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi cải tiến nồi nấu phở inox điện cả về chất lượng, mẫu mã và giá thành để phù hợp với từng vùng miền , từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nồi Phở Sài Gòn cam kết mang đến những sản phẩm đúng chất lượng công bố, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhằm giữ vững niềm tin mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt những năm qua.

Nồi Phở Sài Gòn luôn tự hào là một trong những nhà tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì về thiết bị nồi điện công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu cháo bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp Uy Tín – Chất Lượng – Phục Vụ hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty NỒI PHỞ SÀI GÒN
Địa chỉ 45 Đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
Điện thoại 0939.578.578 – 092.884.3838
Hotline 092.884.3838
Email noiphosaigon.vn@gmail.com
Website www.noiphosaigon.vn

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Việt Nam tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.