Nồi thổi xôi bằng điện, nồi hấp xôi công nghiệp – kinh nghiệm nấu xôi bán ngon, tiết kiệm thời gian
Khi nấu xôi bằng các nồi hấp bằng gas, bằng củi bạn thường mất rất nhiều thời gian cho các công đoạn chuẩn bị, nấu xôi và canh chừng lửa cho hợp lý. Thế nhưng bây giờ khi sử dụng sản phẩm nồi thổi xôi bằng điện 2 tầng, nồi hấp xôi công nghiệp thì hoàn toàn khác. Bạn chỉ cần các công đoạn chuẩn bị, cho nguyên liệu và vào nồi. Sau đó ấn các nút điều chỉnh cho phù hợp và chờ đợi sau một thời gian ngắn là đã có ngay một nồi xôi thơm ngon.
Nhờ thiết kế thông minh sẽ phát ra các tín hiệu khi có những sự cố bất thường giúp cho bạn xử lý tình huống kịp thời. Góp phần hạn chế tình trạng xôi bị sống, bị cháy khét hiệu quả.
Thông số kỹ thuật nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện 2 Tầng NHX-D440-2T
- Mã sản phẩm: NHX-D440-2T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 2 tầng [2 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1230 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Thổi Xôi Bằng Điện 2 Tầng NHX-D440-2T”