Sản phẩm nồi hông xôi bằng điện, nồi hấp xôi công nghiệp được sản xuất hoàn toàn bằng vật liệu inox 304 cao cấp. Nên vẫn đảm bảo được độ sáng bóng vốn có của nó sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó inox 304 sẽ không chịu tác động từ hơi nước, không bị oxy hóa. Nên bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ vết hoen gỉ nào trên bề mặt của sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện, nồi điện hấp xôi công nghiệp.
Bạn chỉ cần vệ sinh bề mặt nồi hấp xôi inox, nồi nấu xôi bằng điện bằng một chiếc khăn mềm cùng với những hóa chất thông thường là đủ rồi. Một lưu ý nhỏ là bạn không nên sử dụng các loại hóa chất có tính tẩy rửa mạnh. Vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp.
» Tư vấn chọn mua nồi hấp xôi bằng điện, nồi nấu xôi công nghiệp, nồi hấp xôi điện, nồi đồ xôi bằng điện. Nồi nấu xôi bằng inox, nồi hông xôi bằng điện, nồi hấp cơm tấm bằng điện, nồi hấp bánh bao điện, nồi hấp điện công nghiệp. Với nhiều kích thước khác nhau, và số lượng 1, 2, 3, 4 tầng hấp xửng hấp theo yêu cầu đơn đặt hàng. Vui lòng gọi ngay Hotline: 0778.300.580 + 0906.300.580 để biết thêm thông tin chi tiết.
Nội Dung Chính
- 1 Nồi hấp xôi điện công nghiệp – Giải pháp hấp xôi nhanh, hông xôi ngon của nhiều quán xôi
- 2 Làm thế nào có mẻ xôi thơm ngon, nóng hổi, thơm ngon, tiết kiệm thời gian để bán
- 3 Thông số kỹ thuật nồi hông xôi bằng điện, nồi đồ xôi công nghiệp 2 tầng NHX-D400-2T
- 4 Có những mẫu nồi hấp xôi công nghiệp nào tại Nồi Phở Sài Gòn
- 5 Ưu điểm khi sử dụng nồi hông xôi bằng điện, nồi nấu xôi công nghiệp
Nồi hấp xôi điện công nghiệp – Giải pháp hấp xôi nhanh, hông xôi ngon của nhiều quán xôi
Nồi hấp xôi điện công nghiệp, nồi đồ xôi bằng điện là sự lựa chọn rất nhiều bếp ăn hiện nay. Sản phẩm nồi thổi xôi bằng điện không chỉ mang lại mẻ xôi thơm ngon. Mà còn rất tiện dụng, tiết kiệm nhân công phục vụ bếp.
Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện này thì không có gì là khó. Bởi hiện nay trên thị trường sản phẩm nồi hông xôi bằng điện được bày bán rất rộng rãi. Chính vì vậy việc tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng. Và thương hiệu đảm bảo là điều đặt lên hàng đầu. Với nồi hấp xôi điện công nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều. Cho các bếp ăn sáng, bếp ăn tại bệnh viện, trường học, khu công nghiệp hay nhà hàng, khách sạn.
Làm thế nào có mẻ xôi thơm ngon, nóng hổi, thơm ngon, tiết kiệm thời gian để bán
Để có mẻ xôi thơm ngon cần chuẩn bị khá nhiều thứ. Và công đoạn thổi xôi cần rất cẩn thận, tỉ mỉ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây:
Để có mẻ xôi dẻo thơm và đảm bảo dinh dưỡng công đoạn chuẩn bị gạo nấu xôi rất quan trọng. Người ta thường sử dụng gạo nếp Điện Biên hoặc nếp cái Hoa Vàng để thổi xôi. Gạo nếp hoa vàng là loại gạo được gieo trồng vào mùa xuân và thu hoạch vào mùa hè tháng 4 tháng năm. Hạt gạo chắc mẩy và dài thêm vào đó loại gạo này có vị thơm hương lúa rất đặc biệt. Đó là tinh túy trời đất qua hai mùa xuân hạ được hội tụ trong từng hạt lúa nếp thơm ngon.
Sơ chế gạo rất quan trọng các bạn nhé. Gạo cần rửa sạch và đãi để loại bỏ tạp chất và màu đục của vỏ trấu khi nghiền. Thêm vào đó cho vào giá to và đãi thật sạch đến khi nào nước trong trắng thì mới thôi. Sau đó để ráo nước và thực hiện công đoạn hấp xôi.
Cần chuẩn bị chiếc nồi hấp xôi bằng điện tiện dụng để nấu mẻ xôi ngon ưng ý nhất. Trước đây khi chưa có sản phẩm này ra đời ông cha ta thường sử dụng nồi đất làm chõ xôi. Tuy nhiên các nồi hấp xôi, nồi đồ xôi truyền thống này. Thường không đảm bảo chất lượng xôi dẻo mềm như ý. Tình trạng xôi bị cứng hay khét thường xuyên xảy ra. Thậm chí với ai chưa có kinh nghiệm thổi xôi, đồ xôi có thể bị cứng, sống là chuyện thường.
Do vậy, để nấu xôi được như ý hãy chuẩn bị chiếc nồi hấp xôi bằng điện siêu tiện ích. Đây là một trong siêu phẩm tuyệt diệu giúp bếp ăn cho ra lò mẻ xôi ngon chuẩn vị. Xôi không chỉ chín đều, mềm mà luôn giữ được hương vị thơm ngon.
Đây là một trong sản phẩm được đánh giá rất cao bởi tính tiện dụng và năng suất vượt trội. Chỉ cần cho gạo nếp vào nồi cắm điện là xong không phụ thêm bất cứ thao tác nào khác. Thêm vào đó là sản phẩm nồi hấp xôi công nghiệp có nhiều size và kích thước khác nhau. Tha hồ cho quý khách hàng lựa chọn. Tùy vào năng suất bếp ăn phục vụ cho bao nhiêu người. Có thể lựa chọn sản phẩm nồi nấu xôi công nghiệp phù hợp và có thể đặt kích thước tương ứng.
Thông số kỹ thuật nồi hông xôi bằng điện, nồi đồ xôi công nghiệp 2 tầng NHX-D400-2T
- Mã sản phẩm: NHX-D400-2T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 2 tầng [2 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: năng suất từ 3 – 4Kg/ 1 lần hấp.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
- Nồi nấu cháo công nghiệp loại nào tốt?
- Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?
- Giá nồi hấp cơm tấm bằng điện
- Báo giá bể tách mỡ gia đình
- Bồn rửa chén công nghiệp inox
Có những mẫu nồi hấp xôi công nghiệp nào tại Nồi Phở Sài Gòn
Ưu điểm khi sử dụng nồi hông xôi bằng điện, nồi nấu xôi công nghiệp
Nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp xôi bằng điện được sản xuất tại thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Đây là một trong thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng nhất hiện nay. Các sản phẩm nồi điện công nghiệp tại đây. Được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Do vậy, độ bền và tính thẩm mỹ sản phẩm nồi hông xôi bằng điện. Khó có dòng sản phẩm nào khác có thể so sánh được. Sử dụng nồi hấp xôi bằng điện không lo tình trạng rỉ sét, chống ăn mòn trong mọi thời tiết khắc nghiệt môi trường.
Sản phẩm nồi đồ xôi công nghiệp thiết kế kiểu dáng công nghiệp. Với cấu tạo 2 lớp inox dày dặn. Sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện thiết kế nắp vung đậy có tay cầm rất tiện lợi. Không lo sự cố bỏng trong quá trình sử dụng. Chất liệu inox an toàn sức khỏe con người đảm bảo mẻ xôi thơm ngon nhất.
Thiết kế nồi nấu xôi bằng inox, nồi hấp xôi bằng điện sử dụng thanh nhiệt chữ U. Với cơ chế nhiệt đối lưu khi sôi dòng nhiệt hơi di chuyển phía trên nồi làm chín xôi…. Sau đó sẽ quay dòng nhiệt về lại hướng đáy nồi điện hấp xôi công nghiệp. Cứ như vậy, xôi chín rất nhanh và mềm.
Sử dụng nồi hấp xôi bằng điện, nồi hông xôi công nghiệp rút ngắn thời gian nấu xôi, hấp xôi thông thường. Và tăng năng suất lao động. Với sản phẩm nồi nấu xôi công nghiệp này chỉ cần mất khoảng 20-30 phút. Để có một mẻ xôi thơm ngon. Đặc biệt sau khi xôi chín có thể chuyển nồi hấp xôi điện công nghiệp. Từ chế độ nấu sang chế độ hấp giữ nóng để xôi luôn nóng trong suốt quá trình sử dụng.
Sản phẩm nồi hông xôi bằng điện rất tiết kiệm điện năng nhờ hệ thống thanh nhiệt đặt ngay đáy nồi nồi hấp xôi điện. Thanh nhiệt sau khi cắm điện sẽ nhanh chóng biến điện năng thành nhiệt năng. Và làm nước sôi tạo nhiệt hơi làm chín xôi. Sản phẩm nồi đồ xôi bằng điện được thiết kế hệ thống nút điều chỉnh. Để tăng giảm nhiệt độ tùy ý rất tiện lợi. Sau khi xôi chín người đầu bếp dễ dàng chuyển nhanh sang chế độ hâm nóng. Nhờ sản phẩm nồi hông xôi bằng điện tích hợp 2 chế độ nấu và giữ nóng rất tiện lợi.
Hiện nay sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp, nồi đồ xôi bằng điện, nồi nấu xôi bằng inox, nồi hấp cách thủy công nghiệp,…Đang được bày bán tại thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn với giá rất ưu đãi và chất lượng tuyệt hảo. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm vui lòng truy cập địa chỉ website: https://noiphosaigon.vn/ để sở hữu sản phẩm chất lượng.
Tag: nồi hấp xôi điện công nghiệp / nồi đồ xôi công nghiệp / nồi hấp xôi bằng điện / nồi nấu xôi công nghiệp giá bao nhiêu / nồi hấp xôi cỡ lớn / nồi hấp xôi nhôm / nồi hấp xôi nhỏ / mua nồi hấp xôi / nồi nấu xôi công nghiệp / xửng hấp xôi bằng điện / nồi nấu xôi công nghiệp / nồi hấp xôi điện / nồi đồ xôi bằng điện / nồi nấu xôi bằng inox / giá nồi nấu xôi bằng điện
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hông Xôi Bằng Điện 2 Tầng NHX-D400-2T”