Nội Dung Chính
- 1 Bộ nồi nấu phở bằng điện 20L-60L, bí quyết để nấu phở có bát phở thơm ngon, đậm đà
- 2 Bộ nồi điện nấu phở, nồi hầm xương bằng điện 20L-60L của Nồi Phở Sài Gòn có gì đặc biệt?
- 3 Sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu hủ tiếu có ưu điểm như thế nào?
- 4 Lưu ý khi sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương nấu phở bằng điện
Bộ nồi nấu phở bằng điện 20L-60L, bí quyết để nấu phở có bát phở thơm ngon, đậm đà
Bộ nồi điện nấu phở 20L-60L, nồi nấu phở bằng điện được nhiều quán phở sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với chất liệu inox 304 cao cấp rất bền đẹp,bóng sáng. Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện hứa hẹn món phở thơm ngon, hấp dẫn nhất.
Nếu như so với phương pháp nấu phở truyền thống trước đây sẽ rất tốn nhiều công sức và chuẩn bị. Thì nay với nồi nấu phở bằng điện bạn chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản. Là có thể cho ra một nồi nước phở thơm ngon đúng chất. Đặc biệt tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất của bếp nấu.
Bộ nồi điện nấu phở, nồi hầm xương bằng điện 20L-60L của Nồi Phở Sài Gòn có gì đặc biệt?
Nồi nấu phở điện sử dụng trong quán phở, quán hủ tiếu. Đây là sản phẩm được sản xuất và phân phối tại công ty Nồi Phở Sài Gòn. Một trong những đơn vị uy tín, hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị cho bếp ăn công nghiệp hiện nay.
Nồi nấu phở bằng điện của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn được cấu tạo hoàn toàn từ nguyên liệu inox 304 cao cấp. Nên có thể đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và một số yêu cầu cao trong an toàn vệ sinh ẩm thực.
Sản phẩm bộ nồi điện nấu phở rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Với bề mặt sáng bóng, có thể lau bằng khăn mềm nhẹ. Để giữ được độ bóng bền lâu nên nồi mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt độ bóng và mịn của bề mặt nồi có thể kéo dài rất lâu.
Sản phẩm nồi hầm xương bằng điện, nồi điện nấu phở với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp. Chính vì thế mà sản phẩm nồi nấu phở bằng điện mang lại chất lượng cao và tính thẩm mỹ cũng rất cao. Nên có thể sử dụng cho các gian bếp từ gia đình đến cơ sở kinh doanh đẳng cấp. Từ gian bếp kín cho đến gian bếp mở đều rất phù hợp.
Sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu hủ tiếu có ưu điểm như thế nào?
Dự ra đời của sản phẩm bộ nồi nấu phở điện, nồi điện hầm xương nấu nước lèo. Đã thay thế hoàn toàn cho nồi nấu phở truyền thống trước đây. Chúng ta hãy cùng điểm qua tính năng nổi bật của sản phẩm nồi điện nấu phở này ngay sau đây:
- Sản phẩm có độ bền cao lên đến hàng chục năm. Nhờ thiết bị được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 tuyệt hảo. So với các loại nồi trước đây chỉ có thể sử dụng 5 – 6 năm là hỏng. Riêng nồi nấu phở điện lên đến hàng chục năm. Độ bền vĩnh cửu theo thời gian. Điều này, giúp bếp ăn giảm tải chi phí sản xuất và đầu tư kinh doanh thiết bị nấu bếp.
- Thời gian nấu rút ngắn và thao tác nấu phở trở nên đơn giản hơn rất nhiều. So với việc ngồi chờ và canh nồi nước lèo hàng giờ thì giờ đây. Chỉ cần bỏ đầy đủ nguyên liệu và bật nút thế là xong. Đương nhiên công đoạn nấu nước dùng có thể rút ngắn xuống. Chỉ bằng nửa thời gian nấu bằng các nồi kiểu cũ.
- Đặc biệt sản nồi nấu phở bằng điện có rất nhiều loại dung tích nên khách hàng. Chỉ cần chọn hoặc đặt thì nhà sản xuất sẽ có thể làm theo dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất.
- Không chỉ vậy, sản phẩm còn dễ dàng sử dụng do sử dụng không cần tốn nhiều thời gian công sức chuẩn bị. Có thiết kế hệ thống đế đặt nồi, nút điều khiển nhiệt độ và foam cách nhiệt. Nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Rất an toàn và rất tiện dụng trong suốt quá trình nấu phở.
- Sản phẩm có thiết kế bộ điều khiển tiện ích. Sau khi nấu chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ thích hợp là có thể giữ nóng nước dùng mà không tốn quá nhiều nhiên liệu.
Lưu ý khi sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương nấu phở bằng điện
Để sản phẩm đảm bảo chất lượng và sử dụng lâu dài người chủ sở hữu cũng phải biết cách sử dụng chiếc nồi điện nấu phở theo quy định sản phẩm bếp. Đó là việc sử dụng bộ nồi nấu phở điện, nồi hầm xương nấu nước lèo bằng điện lưu ý những việc sau đây:
- Chỉ nên bật công tắt nấu khi nồi điện nấu phở có nước. Và chỉ nên nấu với lượng nước quy định riêng cho mỗi nồi điện công nghiệp.
- Không đặt để các dung dịch hoặc chất có chứa lượng axit cao bên trong nồi hoặc bề mặt nồi nấu phở bằng điện.
- Sau khi nấu xong nên vệ sinh nồi bằng khăn mềm, không nên dùng miếng chà nồi để chà. Vì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền của nồi nấu phở bằng điện.
- Nên gắn nguồn điện sau khi hết sử dụng và nồi đã nguội.
- Nên gắn nguồn điện khi nồi nguội để hệ thống làm mát nồi nấu phở điện. Đã ngừng hoạt động nhằm tăng tuổi thọ cho bộ phận làm mát nồi.
- Nên cắm dây nối với nguồn điện trước khi bật công tắc nấu.
- Tuy nồi có khả năng chống nước tốt nhưng cũng nên hạn chế đổ nước trực tiếp vào hệ thống nồi. Đặc biệt là bộ phận điều khiển lắp bên cạnh nồi nấu phở bằng điện.
Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách hàng về sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bày bán sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Tha hồ cho quý khách hàng chọn mua. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cần lựa chọn đơn vị uy tín. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN tại Website: https://noiphosaigon.vn/. Để được tư vấn và đặt hàng uy tín trên toàn quốc.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Nồi Điện Nấu Phở 20L – 60L”