Nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp với thiết kế hiện đại, thông minh. Với nhiều ưu điểm nổi bật đã và đang dần thay thế những nhược điểm, hạn chế của những chiếc nồi hấp bánh truyền thống bằng than củi gas. Nồi điện hấp bánh bèo sử dụng nguồn điện gia đình. Có thiết kế tối ưu từng tỉ mỉ từng chi tiết, góc cạnh và từng bộ phận của sản phẩm. Để giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng, tiện lợi và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Thông số kỹ thuật nồi hấp bánh bao inox 3 Tầng công nghiệp NHBB-D600-3T
- Mã sản phẩm: NHBB-D600-3T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng hấp].
- Đường kính xửng hấp: 600 mm.
- Kích thước tổng thể: D760 x R760 x C1440 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Điện Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 3 Tầng NHBB-D600-3T”