Nồi Phở Sài Gòn xin giới thiệu sản phẩm nồi hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng. Đây là mẫu nồi hấp sẽ thay thế hoàn toàn nồi hấp bánh bao truyền thống bằng ga, than củi. Với thiết kế sang trọng, gồm 4 xửng hấp bánh bao tiện lợi, dễ sử dụng. Sẽ giúp tiệm bánh thu hút được nhiều thực khách hơn.
Thông số kỹ thuật nồi hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng NHBB-D600-4T
- Mã sản phẩm: NHBB-D600-4T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Kích thước: D760 x R760 x C1660 mm.
- Đường kính xửng hấp: 600 mm
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Sản phẩm liên quan:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 4 Tầng NHBB-D600-4T”