Nồi hấp bắp bằng điện – Mẫu nồi hấp điện công nghiệp cao cấp
Nồi hấp bắp ngô bằng điện hay còn gọi nồi nấu bắp bằng điện. Đây là một trong những mẫu nồi hấp điện công nghiệp cao cấp. Chuyên dùng để nấu luộc bắp ngô, măng, há cảo, bánh bao,…
Thông số kỹ thuật về nồi luộc bắp bằng điện công nghiệp 1 tầng NHB-D400-1T
- Mã SP: NHB-D400-1T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D550 X R550 X C1090 mm.
- Số tầng hấp: 1 tầng [ 1 xửng hấp ].
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Bắp Ngô Bằng Điện 1 Tầng NHB-D400-1T”