Nồi ninh xương bằng điện, nồi điện hầm xương hầm nước lèo được thiết kế dùng để nấu nước phở, nước lèo hủ tiếu, nấu cháo, hầm xương,.. nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nồi hầm xương bằng điện 150L được dùng để nấu với số lượng lớn. Phục vụ kịp thời cho những quán ăn đông khách. Cách nấu truyền thống xưa bằng củi hay bằng gas sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.
Khi hầm xương nấu nước lèo bằng nồi hầm xương bằng điện bạn. Sẽ tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất làm việc. Với những đặc điểm nổi trội của nồi ninh xương bằng điện. Đã được nhiều quán ăn, nhà hàng lựa chọn. Để có những sản phẩm chất lượng phục vụ thực khách của mình.
Ngày nay công việc nấu phở cho nhiều người ăn tại các nhà hàng, quán ăn. Không còn vất vả như trước nữa. Chiếc nồi điện hầm xương, nồi hầm xương điện đã không quá xa lại với chúng ta. Chúng có công dụng nấu được nhiều món ăn ngoài món phở ra. Nồi nước lèo bằng điện được làm bằng inox chất lượng. Nên cũng có độ bền cao, sáng bóng và vệ sinh dễ dàng.
Nội Dung Chính
- 1 Báo giá nồi nấu nước lèo bằng điện, nồi ninh xương bằng điện, nồi điện hầm xương
Báo giá nồi nấu nước lèo bằng điện, nồi ninh xương bằng điện, nồi điện hầm xương
Nồi điện nấu nước lèo, nồi hầm xương bằng điện của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Rất nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi sự tiện ích và chất lượng mà nó đem lại. Nồi hầm xương nấu nước lèo bằng điện đã dần trở thành thiết bị nhà bếp cần thiết nhất trong các quán hủ tiếu.
Hủ tiếu xương, hủ tiếu hải sản, hủ tiếu mì, phở, bún bò,… là những món điểm tâm sáng. Được nằm trong những món ăn được người Việt yêu thích nhất. Nhưng muốn nấu vẫn ngon mà nhanh chóng hơn thì nên dùng nồi hầm xương bằng điện, nồi điện nấu nước lèo. Thay vì cứ dùng mãi nồi nấu nước lèo bằng than, nồi hầm xương truyền thống. Tuy có ngon nhưng hiệu quả không cao.
Nồi hầm xương bằng điện,nồi nấu nước lèo điện được sản xuất. Dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến. Và đã được chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản phẩm nồi điện hầm xương nấu nước lèo có nhiều điểm tiến bộ hơn hẳn. Vì thế khách hàng rất tin tưởng sử dụng.
Thông số kỹ thuật của nồi ninh xương bằng điện, nồi hầm xương bằng điện 150L NHX-150
- Mã SP: NHX-150.
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 2 lớp, dày 1mm
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 150L.
- Đường kính: 66cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất : 7500W.
- Foam cách nhiệt dày 3cm.
- Kích thước tổng: D750 x R750 x C960 mm (theo yêu cầu)
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
- Nồi nấu cháo công nghiệp
- Nồi nấu hủ tiếu bằng điện
- Nồi hấp điện công nghiệp
- Tủ hâm nóng thức ăn
- Bếp nướng than inox
Nồi ninh xương bằng điện, nồi điện hầm xương nấu nước lèo có gì đặc biệt?
Mỗi vùng miền có những công thức nấu nước lèo khác nhau. Tạo nên sự đa dạng và khác biệt trong món hủ tiếu, món phở truyền thống của người Việt. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nồi hầm xương bằng điện. Được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Cho ra các sản phẩm chất lượng với thiết kế cực kỳ thông minh. Thuận tiện cho người sử dụng.
Bộ lưới lọc của nồi hầm xương, nồi ninh xương bằng điện
Công dụng của lưới lọc bên trong nhằm lọc sạch các cặn. Bởi xương rơi rớt trong nước lèo giúp nước lèo trong hơn. Khách hàng khi ăn tránh gặp phải tình trạng lợn cợn trong món ăn.
Nồi điện hầm xương, nồi nấu nước lèo bằng điện nhiều ngăn
Tùy theo nhu cầu của người nấu có mà dạng nồi hầm xương bằng điện sẽ có thiết kế 2 ngăn, 3 ngăn hoặc 4 ngăn. Và còn tùy vào món ăn cần phục vụ mà mỗi ngăn. Sẽ được thiết kế số dung tích khác nhau.
Đối với những món ăn cần trụng sợi bún, sợi phở, sợi hủ tiếu. Thì ngăn trụng luôn được đặt bên trong nồi nước lèo bằng điện luôn để tiện cho việc phục vụ thực khách.
Còn đối với những cơ sở kinh doanh nhỏ muốn nấu nhiều món. Nhưng để tiết kiệm thời gian nấu và diện tích đặt nồi điện hầm xương. Thì mỗi ngăn sẽ là một loại nước lèo phù hợp với từng món ăn khác nhau.
Dung tích nồi ninh xương bằng điện, nồi điện nấu nước lèo có nhiều kích thước
Nồi hầm xương, nồi ninh xương bằng điện có dung tích lớn nhất bộ nồi nấu phở bằng điện. Nồi điện hầm xương nấu nước lèo có dung tích khác nhau. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của các quán phục vụ lượng khách thường xuyên nhiều hay ít.
Điểm khác nữa, những nồi ninh xương, nồi nấu nước lèo bằng than hoặc ga/. Với nhược điểm lớn nhất đó là không thể cung cấp đủ nhiệt. Cho nồi nước lèo, nồi hầm xương bằng điện có dung tích lớn. Làm món nước lèo không chín hoặc xương không mềm.
Còn đối với nồi hầm xương bằng điện thì cho dù dung tích lớn. Thì nồi điện hầm xương vẫn đáp ứng được lượng nhiệt và độ ngon của nước dùng.
Cho nên mới nói những thiết kế tiên tiến của chiếc nồi ninh xương bằng điện. Được làm bằng inox 304 cao cấp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gian bếp. Nồi ninh xương bằng điện giúp người làm bếp giảm đi rất nhiều công sức. Và tạo sự thuận tiện cao nhất trong quá trình nấu.
Nồi ninh xương bằng điện, nồi điện hầm xương có những ưu điểm gì?
Chất liệu inox 304 dùng để sản xuất nồi điện hầm xương đã làm nên những ưu điểm của nồi. Như chất lượng tốt, tuổi thọ cao, tính thẩm mỹ tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Không bị biến tính khi gặp nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh.
Với thiết kế đẹp, áp dụng các kỹ thuật điện tiên tiến. Giúp cho việc hầm xương, nấu nước lèo trở nên dễ dàng hơn.
Tuy việc nấu nước lèo trở nên nhanh hơn và tiện lợi hơn. Nhưng nhiều khách hàng vẫn còn hoài nghi thành phẩm nước lèo có ngon như. Việc hầm xương nấu nước lèo bằng than truyền thống hay không.
Với những chiếc nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo truyền thống. Thì lượng nhiệt cung cấp cho nồi hầm xương điện. Đã bị ảnh hưởng một phần tản ra môi trường xung quanh. Bên cạnh đó những chiếc nồi hầm xương kiểu cũ, nồi ninh xương của Trung Quốc. Cũng không thiết kế khép kín. Tránh thoát hơi nước như nồi hầm xương bằng điện inox. Thiết kế hiện đại nên thời gian làm nước xôi lên và xương chín mềm rất là lâu.
Còn với việc hạn chế tối đa sự thoát hơi nước và cung cấp lượng nhiệt đủ sẽ giúp cho nồi nước dùng mau sôi hơn và thịt cùng xương nhanh mềm hơn. Chính vì thế khi dùng nồi hủ tiếu bằng inox sử dụng nguồn nhiên liệu điện khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước dùng.
Bộ điều khiển nhiệt độ và chế độ cài đặt thời gian khi nấu giúp quá trình hầm xương rút ngắn được thời gian và công sức. Nước trong nồi luôn giữ được nhiệt độ ấm nóng vì có chế độ ủ nóng không hề tốn nhiều điện năng.
Nói như vậy khách hàng chỉ cần mua 1 sản phẩm Nồi hầm xương bằng điện mà vẫn có thể sử dụng để nấu và chế biến rất nhiều món ăn khác nhau trong văn hóa ẩm thực Việt.
Hiện nay Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp Nồi hầm xương bằng điện và các thiết bị nhà bếp khác. Quý khách có thể truy cập vào trang web chính thống này https://noiphosaigon.vn/ để đặt mua hàng nhanh chóng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Ninh Xương Bằng Điện 150L NHX-150”