Giới thiệu bộ nồi nấu phở bằng điện liền bệ 20L-60L-80L
Bộ nồi điện nấu phở 20L-60L-80L là một trong những mẫu nồi điện công nghiệp cao cấp chuyên dùng để hầm xương, nấu phở, nấu nước lèo hủ tiếu. Toàn bộ nồi nấu phở bằng điện được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Với khả năng chịu bền, chịu nhiệt cao, chắc chắn hơn. Hạn chế tình trạng hoen ố, gỉ sét, ngả bằng trên sản phẩm.
Nội Dung Chính
Lợi ích vàng của bộ nồi nấu bún phở bằng điện
Bạn kinh doanh mặt hàng ăn uống: bún phở, cháo,… hay đơn giản chỉ nấu ăn tại nhà. Bạn cần một chiếc nồi như thế nào? Hãy cân nhắc những lợi ích tuyệt vời mà nồi nấu bún phở hiện đại mang lại.
Chắc bạn đã biết, nấu nước dùng cho các loại bún phở cầu kỳ đến mức nào?. Bạn phải đun chín tất cả nguyên liệu, ninh xương cho thật nhừ, đặc biệt luôn giữ cho nồi nước dùng được nóng hổi. Nếu bạn thực hiện tất cả những công đoạn này bằng chiếc nồi gang truyền thống, rồi đặt lên bếp than, hay bếp gas, tất cả sẽ phức tạp đến nhường nào: mất thời gian, tốn kém nhiên liệu, chưa kể đến việc gây hại cho sức khỏe của bạn. Bạn hãy chuyển sang nồi nấu bún phở hiện đại, làm từ chất liệu inox cao cấp, vận hành bằng nhiên liệu điện. Bạn hãy thử nghiên cứu những lợi ích tuyệt vời từ chiếc nồi nấu bún phở này.
» Một số sản phẩm liên quan:
- Nồi nấu cháo công nghiệp.
- Nồi nấu hủ tiếu bằng điện.
- Nồi hấp điện công nghiệp.
- Tủ giữ nóng thức ăn.
- Bếp nướng than inox 304
Lợi ích thứ nhất: Thời gian đun nấu nhanh chóng
Khác hẳn với những chiếc nồi truyền thống bằng gang, hay inox,… nồi nấu bún phở hiện đại thực hiện chức năng đun nấu bằng nguồn điện. Bạn không phải “nhóm” bếp than, hoặc đun bằng gas như trước kia. Việc bạn cần làm là cho tất cả nguyên liệu cần thiết vào nồi, đậy nắp, chọn chế độ thích hợp, sau đó cắm điện. Nguồn điện sẽ tỏa nhiệt đun chín các loại thực phẩm có trong nồi.
Thời gian đun chín các loại thực phẩm rất nhanh, có khi gấp 2 lần so với thời gian đun bằng than hoặc gas. Nồi nấu bún phở này đặc biệt hữu ích, nhất là khi bạn kinh doanh nhà hàng ăn uống, cần nấu chín lượng lớn các nguyên liệu.
Lợi ích thứ hai: Giữ nhiệt tốt cho các loại thực phẩm
Được làm từ chất liệu inox cao cấp, nồi nấu bún phở bằng điện có khả năng giữ nhiệt “siêu tốt”. Sau khi nấu chín các loại thực phẩm, ban rút điện ra, thực phẩm trong nồi vẫn giữ nguyên độ nóng trong vòng 4-6h đồng hồ. Nếu bạn nấu nước dùng bún phở, cần độ sôi trong cả ngày.
Việc này rất đơn giản: bạn vẫn cắm điện cho chiếc nồi, sau đó điều chỉnh chế độ thích hợp, nồi sẽ chuyển từ chế độ đun sôi sang giữ nóng thực phẩm. Lúc nào, bạn cũng sẵn có những bát nước dùng bún phở nóng hổi.
Lợi ích thứ ba: Bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng
Dùng than và gas trong đun nấu ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của con người. Nồi nấu bún phở bằng điện an toàn tuyệt đối với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. Nồi nấu bún phở không tỏa ra môi trường bất kỳ một loại khí độc hại nào, nhờ cơ chế hoạt động bằng điện năng.
Lợi ích thứ tư: giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của thực phẩm
Nồi nấu bún phở bằng điện được thiết kế nắp đập khép kín (dính liền với nồi), hơi nước khó thoát ra ngoài trong quá trình đun nấu. Do đó, giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm được bảo vệ nguyên vẹn, không bị bốc hơi vào không khí.
Trên đây là 4 lợi ích vàng của nồi nấu bún phở bằng điện. Loại nồi này có nhiều dung tích cho bạn lựa chọn. Nếu bạn dùng trong gia đình thì chỉ cần mua chiếc nồi nhỏ. Ngược lại, kinh doanh nhà hàng ăn uống cần những chiếc nồi lớn hơn.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Nồi Inox Nấu Phở Bằng Điện 20L-60L-80L”