Thông số kỹ thuật của nồi hấp bánh bao bằng điện NHBB-D500-4T
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-4T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D660 X R660 X C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Bánh Bao Điện Công Nghiệp 4 Tầng NHBB-D500-4T”