Nồi điện hấp bánh bao 4 tầng là mẫu nồi hấp bánh bao lớn, nhiều tầng sử dụng điện. Nồi hấp điện công nghiệp đa năng đáp ứng nhu cầu hấp bánh bao với số lượng lớn. Nồi hấp bánh bao công nghiệp với thiết đặc biệt sử dụng hộp điện rời. Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, với chế độ giữ nóng sau khi đã hấp chín. Được sản xuất từ chất liệu inox 304 an toàn vệ sinh thực phẩm, bền đẹp theo thời gian.
Thông số kỹ thuật của xửng hấp bánh bao inox, nồi điện hấp bánh bao 4 tầng NHBB-D440-4T
- Mã sản phẩm: NHBB-D440-4T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kích xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
- Nồi nấu bún phở bằng điện
- Nồi nấu hủ tiếu bằng điện
- Nồi nấu cháo công nghiệp
- Quầy hâm nóng thức ăn
- Bếp nướng than inox ngoài trời
![Bộ xoong nồi xửng hấp bánh bao bằng điện. Được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết kế bề mặt xửng hấp là mặt lưới với các lỗ nhỏ li ti giúp bánh chín đều.](https://noiphosaigon.vn/wp-content/uploads/2020/04/bo-noi-xung-hap-noi-hap-banh-bao-4-tang-bang-dien-nhbb-d440-4t.jpg)
![Chi tiết phần dây điện bên trong hộp điện điều khiển nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp.](https://noiphosaigon.vn/wp-content/uploads/2020/04/hop-dien-roi-cua-noi-hap-banh-bao-dien.jpg)
![Nồi hấp bánh bao công nghiệp, nồi bánh bao bằng điện. Sử dụng hợp điện điều khiển với thiết kế rời.](https://noiphosaigon.vn/wp-content/uploads/2020/04/hop-dien-noi-hap-banh-bao-cong-nghiep.jpg)
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Điện Hấp Bánh Bao 4 Tầng NHBB-D440-4T”