Nồi hấp xôi bằng điện, xửng hấp xôi công nghiệp – Bí quyết có được mẻ xôi thơm ngon để bán
Nồi hấp xôi bằng điện, xửng hấp xôi công nghiệp đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Và các gia đình thường xuyên tổ chức các đám ưa chuộng hiện nay. Sở dĩ nồi hấp xôi điện công nghiệp lại được ưa chuộng như vậy. Là vì những tiện ích đặc biệt mà những chiếc nồi đồ xôi bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp đa năng này mang đến cho mọi người.
Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng sản phẩm nồi hông xôi bằng điện, nồi hấp xôi công nghiệp. Đang dần được thay thế cho các loại nồi hấp xôi, chõ hấp xôi theo phương pháp truyền thống. Những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm nồi hấp xôi inox này mang lại. Là thời gian nấu xôi nhanh hơn, nấu được một lượng xôi lớn cùng một lúc. Và đặc biệt là thành phẩm chín đều hơn. Bên cạnh đó bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để canh chừng như trước đây. Để nắm rõ hơn về sản phẩm nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu thông qua bài viết hôm nay nhé!
Thông số kỹ thuật xửng hấp xôi công nghiệp bằng điện 1 tầng NHX-D440-1T
- Mã sản phẩm: NHX-D440-1T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 1 tầng [1 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1000 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xửng Hấp Xôi Công Nghiệp 1 Tầng NHX-D440-1T”