Nội Dung Chính
- 1 Mua nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh bao công nghiệp giá tốt chất lượng ở đâu?
- 1.1 Thông tin về nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh bao công nghiệp của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- 1.2 Thông số kỹ thuật của Nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng NHBB-D440-2T
- 1.3 Tại sao nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, xửng hấp bánh bao công nghiệp được sử dụng nhiều như vậy?
- 1.3.1 Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh bao điện có thiết kế phù hợp với nhiều không gian
- 1.3.2 Sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, tủ hấp bánh bao công nghiệp để đảm bảo thức ăn ngon và tăng năng suất bánh
- 1.3.3 Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh công nghiệp đảm bảo an toàn và dễ dàng cho người dùng sử dụng
Mua nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh bao công nghiệp giá tốt chất lượng ở đâu?
Với sự tiện lợi của nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh công nghiệp an toàn. Giúp tiết kiệm thời gian và tăng số lượng bánh trong nồi hấp điện, hoặc làm nồi xôi, bánh bao, nồi cơm điện…
Những chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh bao công nghiệp hiện đại được sử dụng cho nhiều mục đích. Chẳng hạn như làm nồi hấp bánh bao, nồi hấp cơm tấm, nồi hấp xôi, nồi hấp gà. Thì những chiếc nồi hấp điện công nghiệp chính là lựa chọn. Của nhiều cửa hàng thương mại và cơ sở sản xuất.
Khi nhu cầu về bánh bao, cơm tấm và xôi của người tiêu dùng tiếp tục tăng. Thì nhu cầu về nồi hấp điện, nồi hấp cách thủy công nghiệp bằng điện cần phải tăng. Sản xuất và vận hành trong các cơ sở sản xuất và cửa hàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Nồi truyền thống hấp cơm, bánh, hoành thánh… không còn có thể đáp ứng các yêu cầu trên do thời gian và số lượng bánh ít. Do đó, nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp đã trở thành một công cụ. Không thể thiếu trong hầu hết mọi tiệm bánh và cửa hàng.
Thông tin về nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh bao công nghiệp của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
Bạn muốn mua xửng hấp bánh bao điện, nồi hấp điện công nghiệp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng bạn vẫn chưa biết địa chỉ mua nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp cao cấp chất lượng?
Thì đừng quá lo lắng hãy để thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Sẽ đưa ra nhiều thông tin hấp dẫn cần thiết về sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp mà bạn đang đang quan tâm tìm kiếm. Từ đó sẽ giúp bạn chọn được một địa chỉ mua nồi hấp bánh bao bằng điện uy tín nhất. Với mức giá ưu đãi hấp dẫn, mời các bạn cùng theo dõi hết bài viết.
Nồi hấp bánh bao bằng điện, xửng hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp không gỉ 304 cao cấp. Có độ bền cao, không rỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Và không gây mùi cho bánh trong quá trình chế biến.
Nguyên lý làm việc của nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp bánh bao bằng điện. Là làm chín bánh bao, thực phẩm, hải sản, gà vịt,.. bằng hơi nước. Bằng cách dùng thanh nhiệt nồi hấp điện sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Và trên đỉnh nồi hấp bánh bao công nghiệp, xửng hấp bánh bao bằng điện. Có thiết kế đặc biệt tránh sự ngưng tụ hơi nước, do đó bánh sẽ không bị nhão. Sau khi bánh bao chín, nồi hấp bánh bao bằng điện sẽ chuyển sang chế độ ngủ và giữ ấm bánh để tiết kiệm điện.
Ngoài các chức năng hấp bánh bao, xôi nếp, cơm tấm … Bạn cũng có thể sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp. Còn có thể dùng hấp chính các loại thực phẩm khác, chẳng hạn như hấp thịt, gà, cá, hải sản … Để tăng thực đơn cho cửa hàng.
» Một số sản phẩm liên quan:
Thông số kỹ thuật của Nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng NHBB-D440-2T
- Mã sản phẩm: NHBB-D440-2T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng: 2 tầng [ 2 xửng hấp ]
- Đường kích xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1000 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Tại sao nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, xửng hấp bánh bao công nghiệp được sử dụng nhiều như vậy?
Nồi hấp bánh bao bằng điện được sử dụng để làm nồi hấp bánh bao, xôi, cơm tấm và thịt, gà. Với chất lượng đảm bảo và thiết kế sang trọng.
Sản phẩm nồi hấp bánh bao, nồi hấp bánh công nghiệp được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ 304 chất lượng cao. Với 2 lớp inox dày 1mm rất chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu tải cao. Nồi hấp bánh bao bằng điện không dễ bị biến dạng khi va chạm. Đảm bảo vận hành trơn tru, tránh thiệt hại cho các doanh nghiệp nhỏ.
Chất liệu inox 304 không gỉ có vẻ ngoài bóng đẹp và không bị rỉ sét. Do đó, khi nhìn vào, bạn sẽ thấy sản phẩm nồi hấp bánh bao, nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Luôn đẹp và sang trọng, giúp không gian của bạn trở nên sạch và đẹp hơn.
Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh bao điện có thiết kế phù hợp với nhiều không gian
Không phải tất cả các cửa hàng bánh bao hoặc địa điểm kinh doanh. Đều có thể tủ trưng bày hoặc bán bánh tại quầy. Do đó, các thiết bị ở những nơi này phải tương đối tiết kiệm không gian.
Với thiết kế nồi hấp bánh bao điện đơn giản, phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong nhà. Mà không gây ra choáng diện tích. Nồi hấp bánh bao bằng điện cũng được trang bị thêm bánh xe. Vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển nồi hấp bánh công nghiệp đến nơi bạn muốn bán bánh.
Sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, tủ hấp bánh bao công nghiệp để đảm bảo thức ăn ngon và tăng năng suất bánh
Nồi hấp điện công nghiệp có thể làm nồi hấp bánh bao, xôi, cơm tấm, gà vịt, … bằng cách đun sôi nước và hấp chín bằng hơi nước. Vì vậy người dùng có thể tự động hấp bánh dễ dàng nhanh chóng mà không cần thao tác thủ công. Đồng thời, nguyên tắc hoạt động hấp chính bánh nhanh chóng, tự động này. Cũng đảm bảo rằng bánh bao chín sẽ không bị bẩn hoặc cháy.
Phương pháp hấp bánh truyền thống mất rất nhiều thời gian. Do đó, nồi hấp bánh bao điện có điện trở công suất lớn. Giúp rút ngắn thời gian làm bánh, là lựa chọn của nhiều người.
Hiện nay, theo nhu cầu của khách hàng, nồi hấp bánh bao inox 304, nồi hấp bánh bao bằng điện. Được thiết kế theo các công suất khác nhau. Do đó, nhiều lựa chọn sẽ mang đến những sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện chất lượng cao theo nhu cầu của khách hàng.
Cấu tạo cơ bản của nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp điện công nghiệp: đáy nồi, thanh sưởi, ống cấp nước, khoang hấp thiết kế độc lập, tay cầm (ngăn), van nước, thành nồi…
Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh công nghiệp đảm bảo an toàn và dễ dàng cho người dùng sử dụng
Nồi hấp điện áp dụng thiết kế nồi hơi điện inox 304, cấu tạo đơn giản. Người dùng chỉ cần được hướng dẫn một lần, là có thể dễ dàng sử dụng. Một đường ống cấp nước độc lập được thiết kế, vì vậy, bạn không chỉ không cần nâng bánh, bạn còn có thể thêm nước khi nồi đang nấu và tiết kiệm thời gian.
Tay cầm của nồi hấp được chế tạo theo công nghệ hàn mới nhất hiện nay, đảm bảo sự chắc chắn và cách nhiệt tuyệt đối, có thể giúp người dùng dễ dàng nâng lên mà không bị tràn nước hay bỏng tay.
Bạn có thể dễ dàng xả nước bằng van xả ngang để đảm bảo nước không tràn vào các điểm tiếp xúc điện và gây đoản mạch, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, thép không gỉ dễ lau chùi và không bị rỉ sét, vì vậy nồi luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng tại https://noiphosaigon.vn/.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 2 Tầng NHBB-D440-2T”