Nội Dung Chính
- 1 Nồi tráng bánh cuốn bằng điện ưu việt hơn nồi tráng bạn cuốn truyền thống ở điểm nào?
- 2 Thông số kỹ thuật bộ đôi nồi tráng bánh ướt, bộ nồi tráng bánh cuốn điện
- 3 Bộ nồi tráng bánh cuốn bằng điện có những ưu điểm gì nổi bật?
- 3.1 Bộ nồi điện tráng bánh cuốn khắc phục điểm yếu của nồi tráng bánh cuốn truyền thống thông thường
- 3.2 Bộ nồi điện tráng bánh cuốn đảm bảo an toàn và sức khỏe
- 3.3 Bộ nồi tráng bánh cuốn điện được làm từ nguyên liệu chất lượng cao
- 3.4 Bộ nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp với ống tiếp nước tiện dụng
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện ưu việt hơn nồi tráng bạn cuốn truyền thống ở điểm nào?
Đi cùng với sự phát triển hiện nay, không ít các quán ăn đã sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Để thay thế cho các loại nồi tráng bánh cuốn truyền thống thông thường. Với ưu điểm hiện đại, tiện lợi, thiết kế bắt mắt và công năng ưu việt. Sản phẩm bộ 2 nồi tráng bánh cuốn bằng điện nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ phía người tiêu dùng. Vậy sản phẩm bộ nồi tráng bánh cuốn bằng điện này có điểm gì nổi bật hơn. So với nồi tráng bánh cuốn truyền thống thông thường? Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.
Thông số kỹ thuật bộ đôi nồi tráng bánh ướt, bộ nồi tráng bánh cuốn điện
- Xuất xứ: thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Chất liệu: Inox 304, dày 1mm.
- Có 4 bánh xe di chuyên tiện dụng.
- Kích thước tổng: D1100 x R600 x C700/1600 mm.
- Hộp điện rời an toàn khi sử dụng.
- Thiết kế kiểu dáng công nghiệp.
» Mời các bạn cùng tham khảo thêm:
- Nồi hấp bánh bèo bằng điện
- Nồi hấp xôi công nghiệp
- Nồi hấp bánh bao điện
- Xe bán phở inox
- Bếp khè gas công nghiệp
Bộ nồi tráng bánh cuốn bằng điện có những ưu điểm gì nổi bật?
Bộ nồi điện tráng bánh cuốn khắc phục điểm yếu của nồi tráng bánh cuốn truyền thống thông thường
Với loại nồi tráng bánh cuốn sử dụng nhiên liệu điện. Sản phẩm nồi tráng bánh cuốn điện vẫn áp dụng nguyên lý hoạt động của nồi tráng bánh cuốn truyền thống. Nước được đun sôi sẽ tạo hơi nóng làm chín bánh trên tấm tráng bánh bằng vải. Tấm tráng làm từ khung inox, bạn có thể căng vải và tháo lắp dễ dàng.
Phần nắp nồi tráng bánh cuốn điện có dạng hình nón cụt. Vừa với thành nổi, phía trên có tay cầm. Đảm bảo không thoát hơi nước ra ngoài, vừa giúp bột có không gian để chín. Vừa không bị chảy nước xuống làm bánh bị nhão hoặc rách.
Bộ nồi điện tráng bánh cuốn đảm bảo an toàn và sức khỏe
Nếu trước kia, việc sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng than mang đến nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe. Bởi lượng khói khi đốt than thải ra. Thì giờ đây, sử dụng bộ nồi tráng bánh cuốn bằng điện đảm bảo an toàn với sức khỏe con người hơn. Đồng thời, sản phẩm bộ nồi điện tráng bánh cuốn này. Còn giúp tiết kiệm thời gian nhóm bếp, bạn sẽ không phải nhọc công như trước nữa.
Bộ nồi tráng bánh cuốn điện được làm từ nguyên liệu chất lượng cao
Các loại nồi tráng bánh cuốn chạy bằng điện được làm từ chất liệu inox 304. Hạn chế tối đa khả năng gỉ sét và chịu nhiệt độ tốt. Đảm bảo an toàn thực phẩm, đun nấu không lo lắng bị biến dạng như khi sử dụng các loại nồi nhôm.
Thành nồi được làm đến tận 2 lớp, phần ở giữa là foam cách nhiệt. Chính vì vậy, nhiệt lượng bên trong nồi tráng bánh cuốn bằng điện cũng khó thoát ra bên ngoài được. Người tráng bánh trong thời gian dài sẽ không cảm thấy khó chịu. Đồng thời đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.
Bộ nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp với ống tiếp nước tiện dụng
Đối với các loại nồi tráng bánh cuốn truyền thống, chúng ta sẽ phải nhấc tấm vải tráng bánh ra. Hoặc làm rách 1 góc vải để châm nước liên tục khi nước cạn. Tuy nhiên, với nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Người dùng không cần phải làm điều đó. Bởi các nhà sản xuất đã thiết kế và lắp đặt ống dạng phễu tiếp nước trực tiếp vào phần lòng nồi. Tăng tính tiện lợi cho sản phẩm hơn.
Đây là thiết kế làm nên sự khác biệt lớn nhất giữa nồi tráng bánh bằng điện so với các loại nồi thông thường. Điều này không chỉ đảm bảo mang đến sự tiện dụng cho người dùng mà còn rất dễ sử dụng
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 2 Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện”