Nồi điện hấp bánh bao 4 tầng là mẫu nồi hấp bánh bao lớn, nhiều tầng sử dụng điện. Nồi hấp điện công nghiệp đa năng đáp ứng nhu cầu hấp bánh bao với số lượng lớn. Nồi hấp bánh bao công nghiệp với thiết đặc biệt sử dụng hộp điện rời. Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, với chế độ giữ nóng sau khi đã hấp chín. Được sản xuất từ chất liệu inox 304 an toàn vệ sinh thực phẩm, bền đẹp theo thời gian.
Thông số kỹ thuật của xửng hấp bánh bao inox, nồi điện hấp bánh bao 4 tầng NHBB-D440-4T
- Mã sản phẩm: NHBB-D440-4T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kích xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Điện Hấp Bánh Bao 4 Tầng NHBB-D440-4T”