Nồi điện hấp cơm tấm 2 tầng, nồi hấp cơm tấm bằng điện của Nồi Phở Sài Gòn. Giúp mang đến cho bạn có được những xửng cơm tấm đúng chuẩn thơm ngon đúng điệu. Nồi hấp cơm tấm bằng điện sử dụng phương pháp hấp thủy nhiệt bằng hơi nước. Giúp hấp chín cơm nhanh hơn, những mẻ cơm tấm sẽ tơi xốp thơm ngon hơn.
Đặc biệt khi sử dụng nồi nấu cơm tấm bằng điện, cơm tấm luôn được giữ nóng, hâm nóng. Trong suốt thời gian dài hoạt động với mức tiêu thụ điện thấp, tiết kiệm điện hiệu quả.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm, xửng hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng NHCT-D500-2T
- Mã sản phẩm: NHCT-D500-2T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích xửng hấp: năng suất từ 8 – 9Kg/ 1 lần hấp.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Kích thước: D660 x R660 x C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Điện Hấp Cơm Tấm 2 Tầng NHCT-D500-2T”