Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng NHBB-D600-2T của Nồi Phở Sài Gòn. Với thiết kế 2 xửng hấp bánh bao bằng inox cao và rộng rãi. Giúp nồi hấp bánh bao có thể đựng và hấp được nhiều bánh trong ngày.
Bên cạnh đó, nồi hấp bánh bao công nghiệp đều được thiết kế chắc chắn với 3 lớp. Gồm 2 lớp inox 304 bên trong và bên ngoài và một lớp foam cách nhiệt dày 3 cm bảo vệ ở giữa. Giúp phần nhiệt bên trong nồi hấp không bị thoát ra ngoài. Nhờ đó, sẽ giúp phần nước trong nồi hấp bánh bao sôi nhanh hơn, nhiệt lượng cao hơn và bánh chín trong thời gian nhanh nhất.
Thông số kỹ thuật nồi hấp bánh bao inox 2 tầng NHBB-D600-2T
- Mã sản phẩm: NHBB-D600-2T
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 600mm.
- Kích thước: D760 x R760 x C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời các bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng NHBB-D600-2T”