Nội Dung Chính
- 1 Nồi hấp bánh bao điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn có gì đặc biệt?
- 1.1 Thông tin chung về nồi hấp bánh bao điện, nồi điện hấp bánh bao công nghiệp của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- 1.2 Thông số kỹ thuật của nồi hấp bánh bao, nồi hấp bánh công nghiệp 1 tầng NHBB-D440-1T
- 1.3 Cấu tạo chung của nồi hấp bánh bao inox, nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
- 1.4 Nồi hấp bánh bao inox, xửng hấp bánh bao bằng điện của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn có những ưu điểm gì đặc biệt?
Nồi hấp bánh bao điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn có gì đặc biệt?
Giờ đây, việc hấp bánh bao không còn tốn nhiều thời gian nữa, tại sao lại như vậy? Chính là vì nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng của Noiphosaigon.vn. Được sản xuất để việc hấp bánh bao trở nên đơn giản hơn.
Thông tin chung về nồi hấp bánh bao điện, nồi điện hấp bánh bao công nghiệp của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
Nồi hấp bánh bao bằng điện là sản phẩm chính hãng được sản xuất trên thị trường và được rất nhiều người tin dùng. Sản phẩm nồi hấp bánh bao inox sử dụng điện để hấp bánh bao. Thay vì các phương pháp hấp thủ công. Vì là sản phẩm của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn nên có chất lượng cao. Thời gian hấp trung bình của một lần hấp bánh bao là 30-40 phút. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm nồi điện hấp bánh bao. Là có thể sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Bên cạnh nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng, còn có nồi hấp bánh bao 2 tầng, nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng. Thậm chí là nồi hấp bánh bao công nghiệp nhiều tầng hơn nếu được khách hàng yêu cầu. Tùy vào người sử dụng và số lượng bánh bao cần dùng mà thay đổi tầng của nồi hấp bánh bao công nghiệp. Vì chất liệu nồi điện hấp bánh bao bằng inox nên sản phẩm bền. Không bị gỉ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp bánh bao, nồi hấp bánh công nghiệp 1 tầng NHBB-D440-1T
- Mã sản phẩm: NHBB-D440-1T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C890 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
- Nồi hấp cơm tấm điện
- Nồi hấp xôi điện công nghiệp
- Nồi hầm cháo công nghiệp
- Tủ giữ nóng thức ăn
- Bếp nướng than inox ngoài trời
Cấu tạo chung của nồi hấp bánh bao inox, nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Bên cạnh những chỉ số thì cấu tạo của một nồi hấp bánh bao bằng điện này. Cũng được đơn giản hóa với phần thân nồi hấp bánh bao inox. Đây là một bộ phận bao quanh nồi hấp bánh bao inox. Chiếm nhiều thể tích và kích thước lớn nhất vì là phần để chứa bánh bao.
Ngoài ra thì nếu là nồi điện hấp bánh bao có nhiều tầng. Ở giữa mỗi tầng là 2 lớp inox để cách nhiệt cho nồi hấp bánh inox. Bên cạnh đó còn có nắp nồi hấp bánh bao bằng điện là bộ phận để giữ nhiệt. Không xuất ra ngoài trong khi hấp bánh bao.
Xửng hấp bánh bao bằng điện có thể gọi là ngăn hấp bánh bao hoặc khay hấp bánh bao. Xửng hấp bánh bao inox là nơi đặt bánh bao trong lúc hấp. Là bộ phận được thiết kế khá khác biệt với những bộ phận còn lại. Với những lỗ nhỏ li ti để hơi nước có thể bay lên và làm chín thực phẩm.
Ống cấp nước là bộ phận được tân tiến hóa đặt ngay bên cạnh thân nồi hấp bánh bao công nghiệp. Giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng nước trong quá trình hấp bánh bao. Bộ phận này có chức năng giúp người dùng theo dõi được quá trình hấp.
Hộp điện được xem là bộ phận quan trọng nhất trong nồi hấp bánh bao bằng điện. Vì là thiết bị điện nên bộ phận này sẽ điều chỉnh điện. Cũng như kiểm soát dòng điện cho an toàn nhất trong lúc hấp bánh.
Nồi hấp bánh bao inox, xửng hấp bánh bao bằng điện của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn có những ưu điểm gì đặc biệt?
Từ xưa đến nay, việc làm ra những chiếc bánh bao thơm ngon phải trải qua một quá trình bao gồm nhiều bước và tốn khá nhiều thời gian hấp bánh bao. Việc thực hiện hấp bánh bao theo phương pháp truyền thống như: hấp bánh bao bằng tre, hấp bánh bao nhôm,….sẽ gây hạn chế về số lượng bánh hấp và thời gian. Chính vì vậy mà Nồi hấp bánh bao điện Inox ra đời để đáp ứng nhu cầu của các quán ăn lớn nói chung và các gia đình mong muốn được thưởng thức bánh bao nói riêng.
Nồi điện hấp bánh bao tối ưu hóa quá trình cho các quán ăn hiện đại
Thông thường, tùy vào số lượng người sẽ hấp số lượng bánh bao vừa đủ. Tuy nhiên với nồi hấp bánh bao điện giúp bạn dễ dàng hấp bánh bao số lượng với mà còn đảm bảo được chất lượng các món ăn. Chính vì lý do đó mà tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn đều ưu tiên dùng nồi hấp bánh bao điện inox.
Nồi hấp bánh bao công nghiệp sử dụng dễ dàng và an toàn
Với thiết kế thông minh nhằm khắc phục tất cả các nhược điểm của các loại nồi khác. Nồi hấp bánh bao điện được tối ưu trên từng bộ phận, chi tiết. Để người dùng có thể sử dụng tiện lợi và dễ dàng nhất.
Được sử dụng nguồn điện để hấp chín bánh bao bằng hơi nước sau khi đã đun sôi nước. Sau đó, tiến hành vặn núm vặn điều chỉnh nhiệt tăng lên hết cỡ theo chiều kim đồng hồ. Như vậy là chỉ cần chờ bánh chín là quá trình hấp bánh đã hoàn thành. Người dùng chỉ cần cắm điện, quá trình hấp bánh diễn ra hoàn toàn tự động. Chính vì vậy mà không cần quá nhiều thao tác mà lại an toàn.
Nồi hấp bánh bao bằng điện đa dạng công năng mà lại tiết kiệm chi phí điện năng
Có thể nói nồi hấp bánh bao bằng điện là sản phẩm đa năng bởi nhiều công dụng mà sản phẩm mang lại. Bên cạnh việc hấp bánh bao còn có thể dùng nồi hấp điện bánh bao để hấp hải sản, gà, luộc rau,…và các loại bánh khác mà hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng.
Cho dù là nồi hấp bánh bao bằng điện có nhiều công dụng như vậy nhưng khá tiết kiệm chi phí và năng lượng cũng như giá thành. Vì được thiết kế từ inox nên cấu tạo tản nhiệt không làm thoát nhiệt ra ngoài nên tuy sử dụng điện nhưng lại khá tiết kiệm điện năng.
Nồi hấp bánh bao inox sử dụng điện dễ dàng vệ sinh
Dù là nồi hấp bánh bao điện 1 tầng hay nhiều hơn thì việc vệ sinh cho nồi hấp bánh bao này là vô cùng dễ dàng. Chính là vì cấu tạo của nồi hấp bánh bao điện này đã được tối ưu hóa và yêu cầu cao về thẩm mỹ nên việc vệ sinh cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần vệ sinh nồi bằng nước rửa bát thông thường và lau chùi sạch phần thân nồi là được.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Hoặc tham khảo sản phẩm qua trang website: https://noiphosaigon.vn/.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Bánh Bao Điện 1 Tầng NHBB-D440-1T”