Nồi nấu phở bằng điện 60L, nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn sự lựa chọn thông minh
Là một sản phẩm của thời đại khoa học công nghệ. Nồi nấu phở bằng điện ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.
Nồi nấu phở bằng điện 60L, nồi nấu phở thanh nhiệt là một dụng cụ nhà bếp. Đang rất được thị trường yêu thích và ưa chuộng trong thời gian qua. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về mức độ an toàn. Tiết kiệm công sức và điện năng, sản phẩm nồi điện nấu phở. Ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các cơ sở kinh doanh quán phở, bếp ăn tập thể.
Nội Dung Chính
- 1 Nồi nấu phở bằng điện 60L, nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn sự lựa chọn thông minh
- 2 Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở inox điện, nồi nấu phở bằng điện 60L NP-60
- 3 Những ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở thanh nhiệt của Noiphosaigon.vn
- 4 Cách sử dụng nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện đúng cách
- 5 Cách vệ sinh và bảo quản nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn
Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở inox điện, nồi nấu phở bằng điện 60L NP-60
- Mã SP: NP-60
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 2 lớp, dày 1mm.
- Dung tích: 60L.
- Foam cách nhiệt dày 3cm.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Kích thước tổng: D600 x R600 x C800 mm.
- Đường kính: 48 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4500 W.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
» Sản phẩm liên quan:
- Nồi nấu hủ tiếu bằng điện.
- Nồi hấp điện công nghiệp.
- Nồi hấp bánh bao bằng điện.
- Bếp nướng than inox.
- Nồi nấu cháo công nghiệp.
Những ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở thanh nhiệt của Noiphosaigon.vn
Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện là một công cụ được ra đời. Nhằm thay thế cho các công cụ nấu phở truyền thống. Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến:
Nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm thời gian nấu nướng do nhiệt năng lớn. Giúp nồi nước lèo nấu phở nhanh sôi.
- Không cần tốn công sức trông coi bởi sản phẩm nồi điện nấu phở hiện đại. Được tích hợp chế độ nấu tự động. Giúp nhiệt độ được điều chỉnh một cách phù hợp sau khi đạt mức 100 độ. Với khoảng thời gian đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để chuẩn bị các nguyên liệu khác
- An toàn cho người dùng bởi thành nồi phở điện có lớp cách nhiệt. Làm hạn chế khả năng tỏa nhiệt ra bên ngoài.
- Cây thanh nhiệt nồi nấu phở sử dụng điện năng biến thành điện năng, không khói bụi, không độc hại. Giúp không gian hàng quán trở nên chuyên nghiệp và góp phần bảo vệ môi trường.
- Thành nồi phở điện làm từ inox 304 sáng bóng, không bị hoen gỉ. Ngay cả khi tiếp xúc với thực phẩm ở nhiệt độ cao.
- Tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh do inox 304 khó bám bẩn. Cùng thiết kế van xả đáy nồi phở cho việc lau dọn thêm dễ dàng.
- Tuổi thọ lâu bền, tối ưu chi phí đầu tư cho người sử dụng.
- Dung tích nồi nấu phở bằng điện lớn, phục vụ cho lượng khách hàng đông đảo. Kích thước đa dạng. Có thể đặt hàng theo yêu cầu.
Với những ưu điểm được trình bày ở trên có thể thấy rằng nồi nấu phở bằng điện 60L, nồi nấu phở công nghiệp. Đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở kinh doanh trong thời đại ngày nay.
Cách sử dụng nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện đúng cách
Để đảm bảo làm ra được nồi phở thơm ngon đậm đà, bên cạnh việc lựa chọn nguyên liệu. Quá trình sử dụng nồi nấu phở bằng điện sao cho đúng cách cũng là một yếu tố quan trọng.
Một bộ nồi nấu phở bằng điện tiêu chuẩn gồm 3 nồi cơ bản: nồi nhúng, nồi nước dùng và nồi hầm xương. Trước khi bắt đầu sử dụng, bạn cần kiểm tra thanh nhiệt nồi nấu phở, nồi và đường điện đã đáp ứng các tiêu chuẩn hay chưa. Nếu mọi thứ đã sẵn sàng, bạn cần cho nước vào nồi phở điện và tiến hành sử dụng. Với mỗi loại nồi sẽ có mực nước khác nhau, tùy theo dung tích và nhu cầu phục vụ, bạn nên cho một lượng nước phù hợp.
Khi bắt đầu, nên vặn nhiệt độ ở mức cao nhất để nồi sôi lên nhanh chóng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng mặc dù điện năng tiêu thụ ban đầu có thể sẽ cao hơn. Tiếp đó, khi nước đã sôi, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức vừa phải để nước lăn tăn quanh ngưỡng 100 độ. Một bí quyết dành cho bạn đó là nên tắt 1 cây thanh nhiệt khi đang ở chế độ giữ ấm. Nó có khả năng tiết kiệm 30% lượng điện năng tiêu thụ cho bạn so với khi sử dụng đủ cả 2 cây thanh nhiệt.
» Bạn đang muốn mua sản phẩm:
Cách vệ sinh và bảo quản nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn
Sau khi sử dụng xong, việc vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở điện là cần thiết để gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đầu tiên, bạn cần xả hết nước trong nồi phở điện thông qua van xả. Sau đó để nồi nguội hẳn. Tiếp đến, bạn nên sử dụng dung dịch rửa chén bát chuyên dụng. Để làm sạch toàn bộ dầu mỡ bám trên thành nồi phở điện và làm sạch lại bằng nước. Lưu ý rằng bạn nên tháo cả phần chắn thanh nhiệt để làm sạch hiệu quả hơn.
Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, bạn có thể sử dụng một chiếc khăn khô để lau nước ở bên ngoài nồi nấu phở bằng điện. Nhất là ở các bộ phận có liên quan đến hệ thống điện. Do thiết kế thông minh cùng nguyên liệu inox 304 cao cấp, không bị hoen gỉ. Việc làm sạch và bảo quản nồi phở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Nếu bạn chưa cần sử dụng sản phẩm, hãy đặt nồi nấu phở bằng điện ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. Để đảm bảo cho hệ thống điện của nồi hoạt động ổn định. Khi có nhu cầu sử dụng lại, bạn chỉ cần vệ sinh nồi nấu phở điện sạch sẽ là có thể tiến hành đun nấu bình thường.
Nồi nấu phở bằng điện là một dụng cụ nhà bếp không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh quán phở hay các bếp ăn tập thể. Chính vì thế, còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Nồi Phở Sài Gòn. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng với giá cả phải chăng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://noiphosaigon.vn/. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi qua Hotline: 0378.300.580 + 0778.300.580 để được hỗ trợ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Phở Bằng Điện 60L NP-60”