Nội Dung Chính
- 1 Sử dụng nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở điện công nghiệp ra sao để tiết kiệm điện năng tối ưu?
- 1.1 Thông số kỹ thuật nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện 180L NP-180
- 1.2 Nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu phở điện, nồi nấu phở inox có cấu tạo như thế nào?
- 1.3 Lưu ý để sử dụng nồi nấu phở bằng điện, nồi điện hầm xương nấu nước lèo của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn để tiết kiệm điện hơn
- 1.4 Bảo dưỡng nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện như thế nào để tiết kiệm điện năng
Sử dụng nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở điện công nghiệp ra sao để tiết kiệm điện năng tối ưu?
Việc sử dụng nồi công nghiệp phục vụ cho quá trình nấu nướng, nhất là nồi nấu phở công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, sử dụng nồi nấu phở bằng điện ra sao cho tiết kiệm điện. Là điều vô cùng quan trọng và là vấn đề cần được quan tâm.
Tại các hàng quán hiện nay, việc kinh doanh luôn cần được tối ưu chi phí. Bởi vậy mà vấn đề sử dụng điện ra sao luôn được cân nhắc kỹ càng. Sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nhưng việc sử dụng nồi ra sao ảnh hưởng rất lớn tới chi phí mà bạn cần bỏ ra cho điện năng tiêu thụ. Điều này đặt ra vấn đề làm sao để sử dụng nồi nấu phở công nghiệp tốt. Mà không bị tốn điện nhiều. Hãy cùng thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn tham khảo một số mẹo nhỏ để khắc phục được vấn đề này.
Thông số kỹ thuật nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện 180L NP-180
- Tên sản phẩm: Nồi nấu phở bằng điện 180L
- Mã sản phẩm: NP-180
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 2 lớp, dày 1mm.
- Dung tích: 180L.
- Foam cách nhiệt dày 4cm.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Kích thước tổng: D840 x R840 x C940 mm.
- Đường kính: 71 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 7500 W.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
» Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện 180L, nồi điện nấu phở, nồi nấu phở công nghiệp. Nồi điện hâm xương nấu nước lèo, nồi nấu hủ tiếu điện, nồi nấu cháo công nghiệp. Giá tốt chất lượng tại TPHCM. Vui lòng gọi ngay Hotline: 0928.300.580 – 0978.300.580 để biết thêm thông tin chi tiết.
Nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu phở điện, nồi nấu phở inox có cấu tạo như thế nào?
Cấu tạo của nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở thanh nhiệt cần được đảm bảo các bộ phận quan trọng sau. Để nồi phở điện sử dụng hiệu quả được tiết kiệm điện nhất:
- Bộ phận nắp vung đậy nồi phở điện và thân nồi nấu phở bằng điện được gia công với chất liệu inox 304. Với phần thân nồi nấu phở điện dày dặn và nắp nồi phở điện khớp với phần thân nồi nấu phở bằng điện. Inox 304 cao cấp giúp nồi nấu phở công nghiệp luôn sáng đẹp, bóng và phù hợp với nhiều không gian. Không chỉ thế, người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi ninh xương nấu nước lèo. Hay hầm xương mà không sợ vật liệu bị ảnh hưởng, không giữ nhiệt.
- Thanh nhiệt nồi nấu phở bằng điện và điện trở cũng là hai bộ phận quan trọng nhất của nồi điện nấu phở. Thanh nhiệt nồi nấu phở sẽ giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, tải nhiệt giúp nước trong nồi phở sôi nhanh hơn. Hai bộ phận này cũng giúp cho nước lèo nóng được cả ngày và giữ độ trong của nước dùng.
- Rổ lưới đi kèm nồi hay còn gọi là rổ đựng xương để các loại xương, rau củ, nguyên liệu. Đây được xem là 1 chiếc giỏ lọc cho các mẫu xương vỡ vụn không lẫn vào nước. Và sau khi nấu sẽ không phải mất nhiều thời gian nấu.
- Hộp điện nồi nấu phở bằng điện được thiết kế rời. Thiết kế với các nút điều chỉnh công suất và nhiệt độ của nồi phở điện dễ dàng sử dụng.
- Bộ phận bệ đỡ với bốn chân chắc chắn cùng van xả để bạn dễ dàng lấy được nước dùng ra ngoài mà không phải mở vung.
» Một số sản phẩm liên quan:
- Nồi hấp điện công nghiệp.
- Nồi nấu cháo công nghiệp.
- Bếp á công nghiệp.
- Tủ hâm nóng thức ăn.
- Nồi hấp cơm tấm bằng điện.
Lưu ý để sử dụng nồi nấu phở bằng điện, nồi điện hầm xương nấu nước lèo của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn để tiết kiệm điện hơn
Quá trình đun nấu và quá trình bảo quản nồi nấu phở bằng điện ảnh hưởng không hề nhỏ. Tới việc tiêu thụ điện năng của nồi nấu phở công nghiệp. Với khâu đun nấu nước hầm xương, nước lèo. Thay vì sử dụng nước nguội thì bạn có thể dùng nước nóng sẵn. Tại các quán ăn, nhà hàng, bạn có thể sử dụng nguồn nước nóng lấy từ bình nước năng lượng mặt trời. Khi sử dụng nước nóng như vậy thì thời gian đun sôi sẽ giảm xuống. Và điện năng cũng được giảm đi rất nhiều mỗi tháng.
Nhiều người khi sử dụng nồi nấu phở công nghiệp thường để nồi đun sôi thời gian dài. Nhưng bản chất nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện cao cấp của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn này. Đã được thiết kế với lớp foam giữ nhiệt dày 3cm trong thời gian dài. Bởi vậy, khi ninh xương nấu nước lèo đã sôi tới 100 độ. Nồi điện nấu phở nên trở về chế độ sôi liu riu hay khi không nấu nướng nữa. Thì bạn không cần để nồi nấu phở điện sôi nhỏ nữa. Mà nồi điện nấu phở sẽ tự giữ nhiệt cho nước dùng. Bạn có thể chuyển chế độ đun sôi sang chế độ ủ ấm để có thể tiết kiệm điện hơn. Khi có khách thì có thể tiếp tục mở điện lên chuyển sang chế độ đun sôi.
Lưu ý quan trọng khi nấu bằng nồi nấu phở công nghiệp đó là bạn phải đậy nắp nồi thật kỹ. Để tránh nồi nấu phở bằng điện bị thoát nhiệt quá nhiều ra ngoài. Cũng như đảm bảo vệ sinh cho món ăn đang được nấu.
Dung tích nồi nấu phở bằng điện phù hợp cũng ảnh hưởng rất nhiều tới điện năng mà nồi phở điện tiêu thụ. Nếu như bạn sử dụng nồi nấu phở bằng điện có dung tích tới 180 lít. Chỉ để nhúng bánh phở, nhúng bò tái, trần rau thì sẽ gây tốn nhiều điện năng. Thông thường, nồi nấu phở bằng điện có dung tích 180 lít sẽ dùng để hầm xương. Nồi dung tích 50-100 lít dùng để nấu nước dùng. Nồi 20-50 lít dùng để trần, nhúng đồ ăn cho nóng.
Bảo dưỡng nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện như thế nào để tiết kiệm điện năng
Trước hết, trong quá trình bảo dưỡng cho nồi phở điện, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi điện hầm xương nấu nước lèo. Của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn như thế nào để hiệu quả.
Bạn cần vệ sinh nồi nấu phở công nghiệp thật sạch sẽ sau mỗi lần nấu ăn. Để bụi bẩn và cặn thức ăn không đọng lại. Gây ảnh hưởng tới khả năng vận hành của nồi phở điện. Cũng như kéo dài tuổi thọ cho nồi nấu phở bằng điện.
Bộ phận thanh nhiệt nồi nấu phở sau 1-2 năm nên được thay lại. Để giúp tăng tuổi thọ và thời gian nấu nướng không bị ảnh hưởng. Nguồn nước sử dụng cho nồi nấu phở điện, nồi nấu hủ tiếu điện nên là nguồn nước sạch. Bởi nước nhiễm tạp chất sẽ rất dễ làm ảnh hưởng tới nồi nấu phở bằng điện và lâu sôi hơn.
Như vậy, Nồi Phở Sài Gòn đã chia sẻ tới bạn những mẹo để sử dụng nồi nấu phở bằng điện sao cho tiết kiệm điện năng nhất. Tùy vào kích cỡ nồi nấu phở bằng điện cũng như nhu cầu sử dụng mỗi ngày. Mà người dùng cần chọn phương pháp sử dụng hợp lý để không tốn nhiều chi phí. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm về sản phẩm nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu hủ tiếu điện. Của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Bạn đọc có thể tham khảo tại website https://noiphosaigon.vn/
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Phở Công Nghiệp 180L NP-180”