Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được ưa chuộng vì lý do gì?
Nồi tráng bánh cuốn điện công nghiệp là sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Bởi tính năng nổi bật hơn so với các loại nồi tráng bánh cuốn truyền thống.
Bánh cuốn từ lâu đã là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Để có được chiếc bánh cuốn chất lượng, không nát, chín bột. Không chỉ đòi hỏi tay nghề của người làm bánh. Mà còn phụ thuộc vào loại nồi mà họ đang dùng. Đi cùng với sự phát triển hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất đã cho ra đời nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Vừa giúp làm ra được những chiếc bánh thơm ngon. Vừa giúp người tráng bánh giảm được nhiều công sức.
Nội Dung Chính
- 1 Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được ưa chuộng vì lý do gì?
- 2 Thông số kỹ thuật nồi làm bánh cuốn, nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- 3 Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có đặc điểm gì nổi bật?
- 4 Nồi bánh tráng cuốn bằng điện có đặc điểm gì hơn so với các loại bếp than hoặc bếp ga?
- 5 Ưu điểm chính của nồi tráng bánh ướt, nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- 5.1 Chất liệu chế tạo nồi nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp
- 5.2 Nồi tráng bánh cuốn bằng điện mini, nồi điện tráng bánh ướt với van cấp nước tiện lợi
- 5.3 Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu ở mức tối đa khi sử dụng nồi điện tráng bánh cuốn công nghiệp
- 5.4 Nồi tráng bánh cuốn gia đình sử dụng điện với thao tác sử dụng đơn giản
- 6 Cấu tạo nồi tráng bánh cuốn bằng điện có gì đặc biệt?
- 7 Mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu để không gặp phải hàng giả?
Thông số kỹ thuật nồi làm bánh cuốn, nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
- Nhiên liệu: Bằng điện.
- Chất liệu: Inox 304 – 2 lớp, dày 1mm.
- Kích thước nồi: D560 x R560 x 780 mm.
- Đường kính: 40 cm.
- Foam cách nhiệt 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
» Mời các bạn cùng tham khảo thêm:
- Nồi điện nấu phở
- Nồi nấu cháo công nghiệp
- Nồi nấu hủ tiếu điện
- Tủ hấp cơm công nghiệp
- Nồi hấp xôi bằng điện
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có đặc điểm gì nổi bật?
Nồi bánh tráng cuốn bằng điện được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong việc làm bánh cuốn kinh doanh.
Nồi bánh tráng cuốn bằng điện hiện nay là một trong những sản phẩm đang dần thay thế việc sử dụng bếp than hoặc bếp ga. Sử dụng chiếc nồi này không chỉ đáp ứng được yêu cầu tráng bánh nhanh và mỏng. Mà nó còn giúp cho chúng ta tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng nhờ cơ chế thông minh.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Sử dụng chất liệu inox 304 để sản xuất mang đến giải pháp cho người kinh doanh.
Nồi bánh tráng cuốn bằng điện có đặc điểm gì hơn so với các loại bếp than hoặc bếp ga?
Chiếc nồi này được thiết kế làm chín bột bằng hơi nước. Thiết kế của kiểu nồi tráng bánh cuốn này không có gì khác biệt so với việc tráng bánh truyền thống. Tuy nhiên một điểm đặc biệt của chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện này. Đó là nồi điện tráng bánh cuốn sẽ sử dụng thanh gia nhiệt để đun nước sôi. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khi sử dụng bếp than để đun nóng.
Sau khi nước trong nội soi thì chúng ta có thể tắt bớt tham gia nhiệt để đảm bảo tiết kiệm điện năng. Và một điểm nữa khi chúng ta sử dụng nồi cuốn bánh tráng bằng điện. Đó là nó có thời gian đun sôi nước nhanh hơn. Mặt tráng bánh được thiết kế với kích thước to giúp cho chúng ta tráng nhanh. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu chất lượng của bánh sau khi tráng xong đó là mỏng và mịn.
Ưu điểm chính của nồi tráng bánh ướt, nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Chất liệu chế tạo nồi nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp
Nồi tráng bánh cuốn điện hiện nay được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp cùng cấu tạo 3 lớp. Tăng cao khả năng giữ nhiệt của nồi lên mức đáng kể. Hơi nóng bên trong sẽ được giữ trọn. Giúp bánh chín đều chỉ trong thời gian ngắn và giữ được hương vị hấp dẫn, thơm ngon.
Đặc biệt, inox 304 cũng là chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường và người sử dụng. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm đến việc sản phẩm nồi điện tráng bánh cuốn không gây hại trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, độ chống bám dính cao của chất liệu inox cũng khiến người dùng dễ dàng vệ sinh sau khi làm bánh. Giảm được phần nào sự vất vả trong khâu vệ sinh nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Đối với hoạt động kinh doanh buôn bán hoặc chỉ đơn giản là chế biến món ăn tại nhà.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện mini, nồi điện tráng bánh ướt với van cấp nước tiện lợi
Bên hông nồi tráng bánh cuốn bằng điện được lắp đặt van cấp nước. Khi nước bên trong nồi tráng bánh cuốn điện cạn đi. Người dùng hoàn toàn có thể tiếp nước qua van. Mà không cần nhấc toàn bộ khung vải ra như với các loại nồi tráng bánh cuốn truyền thống. Phía đáy nồi điện tráng bánh cuốn có van xả nước. Sau khi tráng bánh xong có thể xả nước và tiến hành vệ sinh bên trong nồi.
Chính những sự khác biệt trong thiết kế của nồi tráng bánh cuốn điện. Đã khiến sản phẩm nồi tráng bánh cuốn công nghiệp này trở nên ưu việt hơn. So với các loại nồi tráng bánh truyền thống.
Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu ở mức tối đa khi sử dụng nồi điện tráng bánh cuốn công nghiệp
Đối với nồi tráng bánh cuốn bằng điện, việc thường xuyên nhóm than để duy trì nhiệt độ cho nồi tráng bánh cuốn sẽ không còn nữa. Với việc sử dụng nhiên liệu điện, 2 thanh nhiệt được lắp đặt bên trong nồi điện tráng bánh cuốn. Sẽ làm cho nước sôi rất nhanh, khoảng từ 1 – 2 phút. Sau đó, bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện. Nhưng vẫn đảm bảo duy trì nhiệt độ vừa phải cho lượng nước bên trong nồi tráng bánh cuốn inox.
Sau một thời gian tráng bánh, mực nước sẽ bị giảm đi do quá trình bay hơi. Đây là lúc mà bạn cần tiếp nước vào trong nồi tráng bánh cuốn điện, chỉnh thanh nhiệt độ lên cao, bật thanh nhiệt để nước sôi. Rồi lại tắt bớt 1 thanh nhiệt như ban đầu.
Nồi tráng bánh cuốn gia đình sử dụng điện với thao tác sử dụng đơn giản
Một trong những yếu tố khiến người tráng bánh ngán ngẩm khi sử dụng nồi than, chính là việc nhóm than để đun sôi nước, làm chín bánh. Chưa kể, người dùng cũng không thể kiểm soát được nhiệt độ bên trong nồi và khói than thải ra có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Còn đối với nồi tráng bánh cuốn bằng điện, bạn chỉ cần thực hiện thao tác vặn nút nhiệt độ của thanh nhiệt, để tiến hành đun sôi nước. Giờ đây, việc nhóm than hay hít phải khói than độc hại chỉ còn là chuyện quá khứ.
Cấu tạo nồi tráng bánh cuốn bằng điện có gì đặc biệt?
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là một trong những thiết bị hữu hiệu phục vụ cho công việc kinh doanh. Nồi tráng bánh cuốn điện có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của người tiêu dùng. Vì sở hữu đặc điểm nổi trội.
Nồi tráng bánh cuốn điện sử dụng chất liệu inox 304 để gia công
Các sản phẩm nồi cuốn bánh tráng bằng điện hiện nay được thiết kế từ chất liệu inox 304. Không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và sang trọng cho chiếc nồi hấp điện. Mà nó còn đảm bảo được tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng khi sử dụng. Được gia công từ chất liệu inox 304 nên sản phẩm này khá sạch sẽ và sáng bóng. Đặc biệt đó là các yếu tố tự môi trường thời tiết. Sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm.
Thành nồi tráng bánh cuốn bằng điện cách nhiệt
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được cấu tạo thành nồi hai lớp. Và ở giữa của nó sẽ được trần thêm một lớp bông cách nhiệt để hạn chế thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng để tráng bánh. Đặc biệt đó là nó đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm tay vào thành nồi.
Thành nồi được thiết kế 2 lớp thì giúp cho nồi có thể giữ nhiệt được tốt hơn. Đồng thời nó có thể làm cho chúng ta tiết kiệm được thời gian đun nước sôi. Chỉ mất khoảng từ 10 đến 15 phút thì chúng ta có thể đun nước sôi để tráng bánh.
Nồi tráng bánh cuốn điện mini có van cấp nước tiện lợi
Một điểm đặc biệt nhất của chiếc nồi tráng bánh này đó là nó được thiết kế thêm van cấp nước. Khi nước trong nồi của chúng ta cạn thì có thể cấp nước thông qua van này. Điều này sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc tránh bánh cũng như vệ sinh bên trong nồi tráng bánh cuốn.
Với thiết kế khác biệt nồi tráng bánh cuốn inox hiện nay là một trong những lựa chọn. Được rất nhiều khách hàng sử dụng. Không chỉ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tráng bánh. Mà máy làm bánh cuốn bằng điện còn đảm bảo an toàn và hữu hiệu cho khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm này trong môi trường kinh doanh thực tế.
Tuy nhiên một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm khi mua nồi tráng bánh inox. Đó là nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của nồi tráng bánh là tốt nhất trên thị trường hiện nay.
» Bạn đang tìm kiếm: Địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn | Bộ nồi Inox làm bánh cuốn | Nồi tráng bánh cuốn giá bao nhiêu | Nồi tráng bánh cuốn điện mini | Nồi tráng bánh cuốn inox 304 | Nồi tráng bánh cuốn bằng điện tphcm | Nồi tráng bánh đa bằng điện | Nồi làm bánh cuốn mua ở đâu | Nồi tráng bánh cuốn điện mini
Mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu để không gặp phải hàng giả?
Dựa vào nhu cầu ăn uống cũng như kinh doanh bánh cuốn hiện nay. Không ít các cơ sở cung cấp nồi tráng bánh inox với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn. Bởi họ không biết đâu là nơi có thể để họ yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.
Hiểu được những trăn trở đó, Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn đã cho ra đời. Dòng sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện được làm từ chất liệu inox cao cấp. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây hại đến môi trường. Đặc biệt, sản phẩm nồi tráng bánh cuốn điện còn có độ bền cao và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Với sự uy tín đặt lên hàng đầu, công ty luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Cùng mức giá phải chăng.
Các sản phẩm của công ty nói chung và nồi tráng bánh cuốn nói riêng. Đều trải qua các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về nguyên liệu chế tạo. Công năng sử dụng, độ an toàn đối với người dùng…Nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng 10/10 khi được gửi đến tay khách hàng.
Cùng với đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của công ty sẽ giúp người tiêu dùng. Chọn lựa được sản phẩm nồi với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất.
Như vậy, với những lợi ích mà nồi tráng bánh cuốn bằng điện mang lại. Chúng tôi luôn hy vọng đây là sản phẩm có thể thay thế cho các loại nồi tráng bánh truyền thống trước kia. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://noiphosaigon.vn/. Các nhân viên của chúng tôi đã sẵn sàng. Để tư vấn và hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện Công Nghiệp”