Cấu tạo của nồi hấp bánh bao 2 tầng, nồi hấp bánh bao bằng điện hiện đại
Nồi hấp bánh bao 2 tầng bằng điện, nồi hấp bánh công nghiệp, nồi hấp điện công nghiệp. Có cấu tạo cơ bản bao gồm những bộ phận sau:
Thân nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh công nghiệp với chất liệu inox 304 cao cấp dày 1mm. Cùng với một lớp foam cách nhiệt dày 3cm được đặt giữa hai lớp inox đó. Chi tiết thiết kế thông minh này giúp nồi hấp điện công nghiệp giữ được nhiệt lâu hơn. Và tiết kiệm điện khi bạn vô tình đậy nắp nồi hấp bánh bao, xửng hấp điện chưa khít.
Ngăn hấp, xửng hấp bánh bao bằng điện được dập đúc nguyên khối, không ghép mối, không hàn. Khoảng cách giữa các lỗ cách nhau giúp hơi nước lan tỏa đến từ mọi ngóc ngách của xửng hấp. Làm chín bánh bao và các loại thực phẩm và giữ lại dưỡng chất trong thực phẩm. Giúp bánh bao vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon.
Phía dưới và trên của ngăn hấp inox, xửng hấp bánh bao bằng điện được dập các khớp và rãnh có độ chính xác rất cao. Điểm đặc biệt ở thiết kế này sẽ giúp thuận tiện cho các thao tác của bạn khi sử dụng. Ngăn hấp bánh bao có kích thước bằng nhau. Với nồi hấp bánh bao 2 tầng, nồi hấp bánh bao 3 tầng. Xếp chồng lên thành 2 hoặc 3 tầng hấp để tăng năng suất hấp.
Thành tạo hơi nước của nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp. Có thanh nhiệt dưới đáy của nồi hấp bánh bao bằng điện. Nên tiết kiệm được thời gian và điện năng. Nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh công nghiệp sử dụng thanh nhiệt có hình dáng chữ U. Để đun nước nên nồi sôi và tản nhiệt toàn bộ nồi hấp bánh bao, nồi hấp bánh công nghiệp. Hoạt động ổn định và dễ dàng vệ sinh, độ dày điện trở là 1,2mm,dễ vệ sinh sau khi dùng. Tốc độ gia nhiệt siêu nhanh, tiết kiệm điện và thời gian cho bạn rất nhiều
Bộ phận hộp điều chỉnh hay còn gọi là bảng điều khiển của nồi hấp bánh bao, nồi hấp điện công nghiệp. Có những công tắc, nút vặn để người dùng điều khiển, gia giảm nhiệt theo ý muốn. Thông báo nước sôi, chế độ nấu như nấu nhanh, chế độ giữ nóng.
Thông số kỹ thuật nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng NHBB-D500-2T
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-2T
- Đơn vị sản xuất: Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D660 X R660 X C1000 mm.
- Số tầng hấp: 2 tầng.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
» Mời bạn cùng tham khảo thêm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng NHBB-D500-2T”