Cách Cúng Khai Trương Đầu Năm Cho Cửa Hàng, Công Ty Đơn Giản Đầy Đủ

Làm sao chúng ta có thể chuẩn bị được mâm cúng khai trương cửa hàng đầy đủ và chi tiết nhất vào đầu năm mới? Cùng tham khảo một vài hướng dẫn để chuẩn bị được mâm cúng khai trương đầu năm dành cho cửa hàng hay công ty đầy đủ chi tiết. Nhưng lại đơn giản mang lại nhiều tài lộc và may mắn. 

Cách cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty đơn giản đầy đủ.
Cách cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty đơn giản đầy đủ.

Lễ cúng khai trương cửa hàng, cúng khai trương công ty là lễ gì?

Vào đầu năm mới thì rất nhiều công ty hoặc cửa hàng tổ chức một lễ cúng gọi là cúng khai trương. Việc chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương đầu năm là lại bắt đầu một công việc kinh doanh đầu năm mới. Đây là một trong những sự việc vô cùng quan trọng đặc biệt. Mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với những đơn vị hoạt động kinh doanh. 

Cách cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty đơn giản đầy đủ.
Cách cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty đơn giản đầy đủ.

Cúng khai trương đầu năm có ý nghĩa như thế nào?

Việc chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương là nhằm mục đích thông báo với Thổ Công. Về việc khai trương công việc làm ăn vào năm mới. Đây là một trong những sự việc vô cùng quan trọng đối với những đơn vị kinh doanh.

Để có thể tổ chức được lễ cúng khai trương cửa hàng hay công ty đầy đủ và chi tiết nhất. Thì chúng ta cần phải chuẩn bị lễ vật cúng khai trương phù hợp. Lễ vật cúng khai trương là một phần không thể thiếu được. Khi chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương công ty hoặc cửa hàng.

Làm sao để chúng ta có thể chuẩn bị được đầy đủ lễ vật cho việc cúng khai trương cửa hàng, công ty vào đầu năm mới? Cũng như có cách nào để giúp tiết kiệm thời gian. Và công sức hơn trong việc chuẩn bị lễ vật cúng khai trương

Cách chuẩn bị mâm cúng khai trương cửa hàng, công ty đầy đủ cho năm mới phát tài 

Nếu như gia chủ cảm thấy khó khăn trong việc chuẩn bị lễ vật cúng khai trương thì có thể tham khảo mâm cúng sau đây. Mâm cúng này được thiết kế vô cùng đầy đủ và chi tiết. Để tổ chức lễ cúng khai trương mang lại nhiều tài lộc nhất.

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM DÀNH CHO CỬA HÀNG, CÔNG TY

 • Hương/nhang
 • Giấy cúng/Vàng mã
 • Vàng bạc
 • Đèn/nến
 • Trầu cau
 • Tam sên bao gồm tôm luộc, thịt luộc và trứng luộc
 • Hoa tươi
 • Gạo muối
 • Gà luộc
 • Hoa quả
 • Xôi, chè, cháo
 • Heo quay
 • Bánh kẹo
 • Rượu, trà, nước
 • Bánh bao

Đối với rất nhiều công ty hoặc cửa hàng khi họ tổ chức cúng khai trương. Thì có thể thay thế gà luộc bằng heo quay. Nếu như gia chủ lựa chọn cúng một một con heo quay trong mâm lễ thì không cần cúng heo quay miếng. Ngoài ra còn tùy thuộc vào lòng thành của gia chủ mà có thể chuẩn bị thêm những lễ vật sao cho phù hợp. 

Cách thức nhanh nhất để sở hữu được mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng

Trong năm mới khi bắt đầu công việc kinh doanh thì nhiều công ty và cửa hàng. Có rất nhiều việc phải làm. Do đó đôi lúc họ không có nhiều thời gian để có thể chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương. Làm sao để chúng ta có thể sở hữu được mâm lễ cúng khai trương công ty hoặc cửa hàng nhanh nhất?

Đồng thời lễ vật chuẩn bị cho mâm cúng khai trương đầy đủ và phù hợp với tâm linh của người Việt. Đây chắc là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi có ý định sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương. 

Chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng khai trương

Ưu điểm đầu tiên khi chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương. Đó là mâm lễ được chuẩn bị đầy đủ. Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mâm cúng. Hiểu rõ nên chuẩn bị lễ vật gì để mang lại thuận lợi và hồng phát cho gia chủ. Cũng như giúp cho gia chủ có thể chuẩn bị được lễ vật đầy đủ và chi tiết nhất cho lễ cúng khai trương. 

Khi chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương. Sẽ tránh được tình trạng thiếu sót lễ vật. Đây là một trong những điều không nên khi chúng ta. Chuẩn bị lễ vật trong mâm cúng khai trương đầu năm mới. Thông thường vào năm mới thì người ta đều mong muốn những gì tốt nhất. Để cả năm có được nhiều may mắn và tài lộc. 

Không thiếu sót lễ vật cúng khai trương

Đầu năm mới nhiều công ty và cửa hàng có rất nhiều công việc cần phải giải quyết. Chính vì lý do đó khi tự tay chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương có thể có nhiều thiếu sót. Tốt nhất là chúng ta nên sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng. Để đảm bảo chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng khai trương cửa hàng hoặc công ty. Đồng thời giúp cho đơn vị công ty hoặc cửa hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Trong việc chuẩn bị lễ vật cúng khai trương. 

Giá thành cúng khai trương đầu năm khá hợp lý 

Dịch vụ đặt mâm cúng khai trương hiện nay có rất nhiều có dịch vụ khác nhau. Tùy theo yêu cầu của công ty và cửa hàn. Mà chúng ta có thể lựa chọn các gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

Đặc biệt là khi chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương vào đầu năm mới. Sẽ hưởng được rất nhiều chương trình khuyến mãi. Chiết khấu lớn và tặng kèm nhiều phần quà giá trị cho khách hàng khi đặt mâm cúng khai trương. 

Nên đặt mâm cúng khai trương cửa hàng, công ty ở đâu là tốt nhất?

Mặc dù đặt mâm cúng khai trương mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá cả của mâm cúng khai trương cửa hàng, mâm cúng khai trương công ty đầy đủ. Thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Quý khách hàng cần đặt mình cúng khai trương đầu năm. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ và tư vấn. Phục vụ tận tình và nhanh chóng để giúp cho khách hàng. Có thể sở hữu được mâm cúng khai trương chất lượng nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: