Mở Quán Hủ Tiếu, Bún Riêu Thì Cần Chuẩn Bị Những Dụng Cụ Gì

Ba nhóm dụng cụ cần thiết cho bạn khi muốn mở quán hủ tiếu, bún riêu. Nên mua các loại dụng cụ ở địa chỉ uy tín nào.

Cuộc sống của mọi người ngày càng trở nên bận rộn hơn với công việc, do đó nhu cầu ăn uống bên ngoài là điều cần thiết. Các quán hủ tiếu, bún riêu xuất hiện nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của mọi người. Nếu bạn cũng đang muốn mở quán hủ tiếu hay quán bún riêu thì hãy cùng noiphosaigon.vn cùng theo đọc bài viết dưới đây.

Ba nhóm dụng cụ cần thiết cho quán hủ tiếu, bún riêu

Không phải cứ muốn mở một quán ăn để kinh doanh là đều có thể thực hiện liên. Bạn phải lên danh sách những việc cần làm như vay tiền, tìm hiểu mặt bằng, tìm kiếm nhân viên hay lên danh sách những thứ cần chuẩn bị, đặc biệt là những dụng cụ cần thiết phải có để có thể phục vụ cho quán hủ tiếu, bún riêu của mình.

Có ba nhóm dụng cụ cần thiết cho quán hủ tiếu, bún riêu mà bạn cần chuẩn bị đó là: dụng cụ nấu hủ tiếu, bún riêu, dụng cụ sơ chế, đựng thực phẩm và dụng cụ vệ sinh. Bạn có thể liệt kê theo từng nhóm dụng cụ để có thể dễ dàng trong việc lựa chọn hơn.

Dụng cụ nấu hủ tiếu, bún riêu

Để chế biến ra một tô hủ tiếu, một tô bún riêu bạn cần có các loại nồi để nấu. Thế nhưng, không phải chỉ cần 1 cái nồi nấu bún riêu là bạn có thể hoàn thành xong mà cần sự phối hợp của nhiều nồi với nhiều công dụng khác nhau.

Đối với món hủ tiếu hay bún riêu đều có một quá trình nấu tưng tự như nhau, bạn cũng cần phải chuẩn bị nước lèo, tạo độ ngon ngọt cho nước lèo trước khi cho vào tô. Do đó, phần lớn, bạn đều cần tới 3 loại nồi như sau:

– Nồi hầm xương:  nồi này sẽ giúp bạn tạo độ ngon ngọt tự nhiên cho nước dùng mà không cần phải bỏ bất cứ chất tạo ngọt nào. Bạn sẽ sử dụng nồi này để hầm các loại xương.

– Nồi nước lèo: nước hầm xương sau khi đươc ninh xong sẽ đổ vào nồi này và chế biến thêm để tạo một nồi nước dùng hoàn chỉnh cho món hủ tiếu hay bún riêu.

– Nồi nhúng hủ tiếu: nồi này chỉ sử dụng cho quán bán hủ tiếu bởi sợi hủ tiếu bạn cần nấu chín lên trước khi chan nước dùng. Đối với những quán bán bún riêu thì không cần phải mua thêm nồi này, vì bún sau khi nhúng sẽ bị rời ra, mất đi sự bắt mắt, thu hút của món ăn.

Để việc ninh xương nấu nước lèo trở nên đơn giản, có thể tiết kiệm hiệu quả thời gian cũng như năng suất. Quý khách nên lựa chọn những mẫu nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu phở điện, nồi điện hầm xương nấu nước lèo của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Một chiếc nồi điện thông minh hiện đại nhất hiện nay.

>> Một số mẫu nồi nấu hủ tiếu bằng điện của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn mời các bạn cùng theo dõi:

Dụng cụ sơ chế, đựng thực phẩm

Bàn inox: bạn có thể sử dụng loại bàn này để cho khách ngồi trong quán, chất liệu inox sẽ chất lượng, chắc chắn và tốt hơn rất nhiều so với các bàn ghế nhựa.

Kệ bếp inox: kệ bếp inox bạn sẽ cần dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể để cạnh chậu rửa để đựng chén bát, dụng cụ khác, thực phẩm tươi sống hay bạn có thể sử dụng để làm bàn sơ chế các nguyên liệu cần dùng cho ngày hôm đó.

Dụng cụ vệ sinh

Chậu rửa công nghiệp: chậu rửa công nghiệp có thể tích lớn và chắc chắn hơn nhiều các loại chậu rửa khác. Ngoài ra việc rửa tô, xoong nồi bằng chậu rửa công nghiệp cũng tiện và sạch sẽ hơn khi bạn phải mở nước và rửa tại các chậu lớn.

Bể tách mỡ inox: các thức ăn còn thừa, rác thực phẩm, đặc biệt lớp mỡ thừa còn dư lại sau cuối buổi bán hàng vô tình có thể làm tắc cống thoát nước của quán bạn. Việc sử dụng bể tách mỡ sẽ giúp cho bạn tránh được tình trạng này cũng như lọc nước thải sạch sẽ hơn trước khi cho thoát ra ngoài.

Nên mua các loại dụng cụ ở địa chỉ uy tín nào

Tất cả các dụng cụ trên đều sẽ gắn liền với hoạt động kinh doanh của quán bạn, do đó tất cả bạn đều phải chọn loại tốt nhất, chất lượng nhất để giảm được chi phí tu sửa thêm sau này.

Các vật dụng inox luôn là lựa chọn hàng đầu cho các quán ăn, đặc biệt là chất liệu 304 – một chất liệu đã phổ biến và thịnh hành trên thị trường trong nhiều năm nay. Dụng cụ inox có độ bền cao, sử dụng được lâu và khả năng chống oxy hóa cao,phù hợp với những tiêu chí của cửa hàng.

Để mở một quán hủ tiếu hay quán bún riêu, bạn nên chọn 1 cửa hàng uy tin để chọn mua đồng loạt các dụng cụ, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian hơn so với việc bạn mua lắt nhắt và mỗi dụng cụ tại một cửa hàng khác nhau. Bạn cần tìm hiểu rõ các cửa hàng trên thị trường, lựa chọn những chỗ uy tín nhất để đặt được những đơn hàng chất lượng.

Một công ty được nhiều quán ăn trong nước tin tưởng và sử dụng đó là thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn . Đây là một công ty có kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề, chuyên về các đồ đạc, dụng cụ inox cần thiết cho nhà bếp hay các địa điểm khác.

>>Nồi nấu phở bằng điện của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn với kiểu dáng đẹp, mẫu mã sang trọng, nhiều dung tích lớn

Bạn có thể truy cập vào website: https://noiphosaigon.vn/ để tìm hiểu kỹ hơn. Tất cả thông tin về sản phẩm, hình ảnh và giá cả đều được cập nhật tại trang web. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ số điện thoại hiển trị trên web để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ các nhân viên công ty.

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: