So Sánh Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Của Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn Và Nồi Nấu Cháo Trên Thị Trường

Nồi nấu cháo bằng điện có nhiều ưu điểm vượt trội như: nấu cháo ngon, nhanh chóng, đáp ứng được số lượng lớn, tiết kiệm thời gian. Chi phí, tuổi thọ nồi cao đặc biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho người nấu….Nên sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện được các quán nấu cháo rất ưa chuộng.

Nhưng tồn tại nhược điểm là hiện nay trên thị trường tràn lan nồi nấu cháo bằng điện. Khiến khách hàng không thể phân biệt được hàng chính hãng với hàng nhái. Nồi nấu cháo bằng điện chất lượng của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Có gì khác so với các loại nồi điện nấu trên thị trường. Sau đây, mời các bạn cùng so sánh để nhận dạng sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện chất lượng nhé, tránh bị lừa khi mua.

So sánh nồi nấu cháo bằng điện của thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn với nồi điện nấu cháo trên thị trường

Tuy cùng là nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện nhưng nồi nấu cháo giá rẻ kém chất lượng. Và nồi nấu cháo bằng điện của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn sản xuất. Lại có rất nhiều điểm khác biệt. Và trước khi đi sâu vào việc tìm hiểu giá cả của hai loại nồi này. Thì bạn cần phải nắm được những điểm khác biệt giữa hai loại nồi nấu cháo trên, cụ thể là:

Về chất liệu nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện

Nồi nấu cháo bằng điện của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn sản xuất. Được làm bằng inox 304 cao cấp có độ dày, sáng bóng, không bị gỉ sét. Chống xước tốt và nhất là không bị biến dạng hay bị biến tính. Khi hoạt động ở điều kiện nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Ngược lại, nồi nấu cháo điện trên thị trường được sản xuất từ inox 201. Có tính chất không được bền tốt: mỏng, tuổi thọ nồi thấp chỉ được khoảng vài năm là hỏng. Chất lượng màu không được sáng bóng bằng. Thoát nhiệt nhanh nên khả năng tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Về cấu tạo các bộ phận nồi nấu cháo inox bằng điện

Một số nồi nấu cháo không đảm bảo trên thị trường có lắp đặt đĩa nhiệt liền với phần đáy nồi nên có khả năng sinh nhiệt tốt hơn nhưng lại gặp khó khăn trong việc thay thế và có độ bền chỉ khoảng dưới 06 tháng. Trong khi đó thì nồi cháo của Inox Việt Nam lại lắp thanh nhiệt dưới đáy nồi nên vừa có thể thay thế dễ dàng lại vừa có độ bền cao hơn lên đến 12-24 tháng.

Bên trong nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện của Nồi Phở Sài Gòn có thanh khuấy tự động nhằm đảm bảo cháo được đánh tơi đều, không bị vón cục hay khê trong quá trình nấu. Do đó, cháo được nấu ra mềm mịn mà thơm ngon hơn hẳn các nồi nấu cháo khác trên thị trường.

>>Sản phẩm liên quan:
+ Nồi nấu hủ tiếu bằng điện.
+ Nồi hấp bánh bao bằng điện.
+ Nồi hấp cơm tấm bằng điện.
+ Bếp gas công nghiệp.

Về thiết kế hệ thống điện của nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp

Nồi nấu cháo bằng điện trên thị trường có tích hợp hệ thống điện lắp luôn dưới đáy nồi. Tuy nhìn trông gọn gàng nhưng lại rất dễ bị cháy hỏng, chập cháy trong khi sử dụng do nước chảy vào hay khi vệ sinh nồi. 

Còn nồi điện nấu cháo của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn sản xuất. Thì lại lắp đặt hệ thống núm điều chỉnh nhiệt độ chân đế nồi và hệ thống tủ điện rời. Điều này mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng. Vì không lo cháo bắn vào hộp điện gây nên cháy nổ mà đồng thời lại vẫn tiết kiệm được điện năng.

Van điều chỉnh áp suất nồi nấu cháo inox sử dụng điện

Nồi điện nấu cháo của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn sản xuất tối ưu hóa bằng cách thiết kế cả van điều chỉnh áp suất. Giúp lượng hơi nước thoát ít, giảm thoát nhiệt. Khi cháo sôi chỉ cần để ở chế độ ủ như thế sẽ tiết kiệm được tương đối điện năng.

Van điều chỉnh áp suất nồi nấu cháo bằng điện này còn đảm bảo cho người dùng. Khi lấy cháo không bị bỏng hoặc nhiệt quá lớn trong nồi cháo tỏa ra.

>>Mời các bạn cùng tham khảo thêm một số sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện cao cấp của Nồi Phở Sài Gòn:

Về kiểu dáng nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện

Nếu so về kiểu dáng thì nồi cháo trên thị trường có mẫu mã kiểu dáng đẹp mắt hơn so. Tuy nhiên, dung tích thường có thiết kế nhỏ gọn, các bộ phận nối liền từ phần trên xuống dưới và phần chân đế dễ dàng nâng cao. 

Còn nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn sản xuất. Có kiểu dáng khá chắc chắn với phần thân được lót bằng đế cao su để chống trượt. Nhưng bề mặt inox lại có độ sáng bóng và cứng cáp hơn nhiều.

Về phần quai cầm của nồi thì nồi nấu cháo của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn sản xuất. Có thiết kế liền khối cực kỳ chắc chắn, giúp bạn cần nắm dễ dàng. Còn quai của nồi nấu cháo giá rẻ trên thị trường thì khá mỏng manh, lỏng lẻo. Và rất dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng, mối hàn không chắc có khi còn rơi gây hậu quả nghiêm trọng khi bê.

Giá thành nồi nấu cháo bằng điện của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn sản xuất so với trên thị trường

Trên thị trường có nhiều loại nồi nấu cháo bằng điện không chính hãng, chất lượng kém . Nhưng mẫu mã khá bắt mắt mà có giá thành lại rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Tuy đánh được vào tâm lý ham rẻ của người Việt. Nhưng sau quá trình sử dụng chất lượng kém hay hỏng hóc, tiêu tốn điện năng kéo theo chi phí tiền điện tăng lên.

Với những bất cập như vậy mọi người chuyển sang ưu tiên sử dụng nồi nấu cháo bằng điện của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn sản xuất. Tuy giá thành ban đầu có nhỉnh hơn chút nhưng giá trị nó mang lại lớn. Chất lượng đảm bảo vì đã được chứng nhận là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng, tuổi thọ cao hơn hẳn, an toàn vệ sinh, dễ rửa sạch.Thanh nhiệt nồi nấu cháo định kỳ khoảng 1-2 năm mới phải thay khi biết sử dụng đúng cách.

Bạn muốn kinh doanh cháo dinh dưỡng thì còn ngần ngại gì mà chưa lựa chọn nồi nấu cháo bằng điện của Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Bạn có thể liên hệ và tìm hiểu thêm tại Website:https://noiphosaigon.vn/.

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: